Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn
Excellence Award 2016
Yarkken studio

Yarkken studio

61 đánh giá

Sản phẩm - dịch vụ

Khuyến mãi mới nhất

Xem thêm
Exellence Awards 2016

Đánh giá Yarkken studio

0 đánh giá

Tư vấn

0 bình luận

Giới thiệu

♬ Tận tâm cùng chất lượng cho ngày trọng đại lứa đôi ♬
♪ Hãy đến & nhìn những gì bạn nhận được thay vì chỉ nhìn giá so sánh ♪
Yarkken Studio là sự lựa chọn thường xuyên của các khách hàng việt kiều, ngoại quốc quan tâm tới chất lượng áo cưới/hình ảnh, sự tự nhiên hiện đại trong mỗi album ảnh.

Điểm đặc biệt tại Yarkken studio:

  • Photographer có thể giao tiếp bằng tiếng Anh đối với khách là người nước ngoài.
  • Chụp hình quay phim bằng flycam và các thiết bị cao cấp đắt tiền.
  • Phong cách chụp ảnh đa dạng, tự nhiên – nghệ thuật, Ekip vui tính lịch sự khiến không khí buổi chụp luôn thoải mái, vui vẻ, xóa tan căng thẳng của các cô dâu chú rể.
  • Do chính Yarkken Photographer với 4 năm kinh nghiệm + nhân viên được Yarkken đào tạo trong nhiều năm, không thuê thợ bên ngoài nhằm đảm bảo đồng nhất chất lượng
  • Album được in ấn bằng chất liệu + máy in đời mới cao cấp, giúp cho độ sai mau rất ít, màu sắc đẹp đẽ gần tương đồng với files thiết kế bạn xem trên màn hình Iphone, Sony, Dell.
  • Trang phục luôn luôn mới, không ngã màu. Luôn cập nhất xu hướng thiết kế theo từng tháng, không lỗi mốt.
  • Mỹ phẩm make up được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng, make up artist kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, make up tự nhiên nhẹ nhàng giúp cô dâu luôn trẻ trung xinh đẹp, hạn chế tối thiểu tình trạng DỊ ỨNG MỸ PHẨM.

Không giới hạn số lượng files ảnh trong mỗi lần chụp, vì Yarkken chụp theo khoảnh khắc và cảm xúc, không phải chụp để tính số lượng ảnh.

Bạn sẽ được chép files review chất lượng cao về xem ngay sau mỗi buổi chụp ( hoặc chỉ cần điện thoại, máy vi tính, máy tính bảng kết nối với internet là có thể lựa ảnh thông qua website ứng dụng của Yarkken studio )

Với hình chụp tiệc cưới cô dâu chú rể không phải gửi hình lẻ cho từng khách dự tiệc, mỗi khách chỉ cần lên website của chúng tôi, đăng nhập mật khẩu và đường dẫn được cung cấp để tải hình về.

Liên hệ

6/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Gởi tin nhắn trên Marry.vn
Gởi yêu cầu báo giá
Marry's Hotline: 1900 63 64 87