Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ánh trăng hiểu lòng em – Lương Bích Hữu

15:20, 08/01/2015 bởi: CARMEN8X
 4 bình luận  4 love

Ánh trăng hiểu lòng em là ca khúc nhạc Hoa được viết lại lời Việt với phần trình bày của ca sĩ Lương Bích Hữu, thích hợp dùng trong tiệc cưới của các cặp đôi

Ánh trăng nói hộ lòng tôi là tên một ca khúc nhạc Hoa được biết đến qua giọng hát của ca sĩ Đặng Lệ Quân và sau này được nhiều nghệ sĩ khác thể hiện rất thành công. Bài hát không chỉ được yêu thích ở các nước Châu Á mà còn có nhiều người hâm mộ ở các nước phương Tây. Tên tiếng Anh của bài hát là The Moon Represents My Heart.

Phiên bản Ánh trăng hiểu lòng em là ca khúc được viết lại lời Việt với phần nhạc remix và được Lương Bích Hữu trình bày. Ca khúc rất dễ thương với giai điệu hay và phần lời vô cùng thích hợp dùng trong đám cưới.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất