Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: bài hát Love will keep us alive – Susan Wong

17:26, 07/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  10 love

Ca khúc Love will keep us alive được trình bày bởi Susan Wong là sự lựa chọn ngọt ngào để làm nhạc đám cưới nhờ vào giai điệu du dương cũng như ca từ ý nghĩa của bài hát.

Bài hát Love will keep us alive được trình bày lần đầu tiên năm 1994 bởi nhóm nhạc nổi tiếng The Eagles. Bài hát với giai điệu ngọt ngào và lời bài hát sâu sắc đã đem đến nhiều thành công và giải thưởng cho nhóm cũng như để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Hiện bài hát rất được giới trẻ yêu mến và được nhiều cặp đôi lựa chọn làm nhạc đám cưới.

Năm 2008, nữ ca sĩ Susan Wong đã trình bày lại ca khúc với phong cách sâu lắng và trữ tình hơn. Susan Wong có giọng hát truyền cảm và đã thực hiện nhiều bản hát lại thành công của những tình khúc bất hủ.

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

>>> Xem thêm: Nhạc đám cưới tiếng Anh với ca khúc bất hủ

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất