Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: Gửi anh xa nhớ – Bích Phương

02:35, 26/08/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  1 love

Bài hát Gửi anh xa nhớ do Tiên Cookie sáng tác, ca sĩ Bích Phương thể hiện nhanh chóng trở thành bài hit với ca từ lãng mạn, giai điệu pop pha trộn cùng những âm hưởng đặc trưng của dân ca Bắc Bộ.

Sau một thời gian vắng bóng, Bích Phương đã trở lại thị trường nhạc bằng một ca khúc gây sốt mang tên Gửi anh xa nhớ của nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie. Bài hát nhanh chóng trở thành bài hit với ca từ lãng mạn, giai điệu pop pha trộn cùng những âm hưởng đặc trưng của dân ca Bắc Bộ.

Đặc biệt, MV ca khúc Gửi anh xa nhớ được Bích Phương và êkip thực hiện đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về trang phục và cảnh quay, tạo nên những thước phim đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy chất thơ. Ca khúc là tấc lòng của cô gái trẻ đầy e ấp thể hiện sự nhung nhớ người yêu đang công tác xa nhà.

“Anh hãy cứ yên tâm công tác
Em da diết thuỷ chung một lòng
Ngày em nghĩ về anh thật nhiều
Để đêm đêm nằm mơ về anh”

Đoạn điệp khúc, giọng ca nhẹ nhàng của Bích Phương lấy cắp trái tim người nghe với lời nỉ non: “Em thương lắm đấy. Em lo cho a nhiều đấy. Mong đến ngày gặp nhau. Dẫu cách trở bao lâu.

>>>> Xem thêm: Nhạc đám cưới: Ta là của nhau – Đông Nhi, Ông Cao Thắng

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất