Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới hay: “Vì nụ cười em”- Hoàng Bách

15:46, 10/03/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  1 love

Hãy mang không khí tươi vui và rộn rịp của bản nhạc đám cưới ” Vì nụ cười em” do nam ca sĩ điển trai Hoàng Bách thể hiện để tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Là lựa chọn vô cùng phù hợp với một bản nhạc đám cưới hay và ý nghĩa, Vì nụ cười em của nam ca sỹ điển trai Hoàng Bách nhanh chóng được giới trẻ yêu mến ngay sau khi ra mắt vào dịp lễ 8-3 vừa qua.Theo Hoàng Bách, giai điệu của bài hát này khá khác lạ so với các sản phẩm trước của anh. Phần hoà âm, phối khi theo phong cách Tropical House hiện đại, mang hơi hướng thời thượng hơn. Chính thể loại âm nhạc này cũng góp phần mang đến cho mọi người niềm vui và tiếng cười, giống như thông điệp của ca khúc Vì nụ cười em. Đặc biệt, sự xuất hiện bà xã Hoàng Bách trong MV đã mang đến những cảnh quay tuyệt đẹp và nhiều cảm xúc xuyên suốt ca khúc ý nghĩa này.

>> Xem thêm: Nhạc đám cưới hay : Muốn Yêu Ai Đó Cả Cuộc Đời – Hoàng Yến Chibi, Tino

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ dạm ngõ là bước đầu gặp gỡ của hai bên gia đình để đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Với sự khác biệt trong phong tục cưới hỏi theo vùng miền, đôi khi sẽ làm hai bên gia đình bối rối. Hãy cùng Marry tìm hiểu đặc điểm lễ dạm ngõ của ba miền để có sự chuẩn bị thật chu toàn nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất