Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: Like a star – Hari Won

16:37, 09/12/2014 bởi: Hailey Hoàng
 6 bình luận  5 love

Ca khúc Like a star do Hari Won trình bày với giai điệu ngọt ngào cùng lời ca chân thành là ca khúc nhạc đám cưới hoàn hảo

Cặp đôi Hari Won – Tiến Đạt là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sự yêu mến từ khán giả và người hâm mộ, không chỉ bởi tình yêu ngọt ngào và chân thành họ dành cho nhau mà còn bởi tính cách gần gũi, thân thiện và hài hước của cặp đôi. Sau 7 năm gắn bó bên nhau, được biết Hari và Tiến Đạt sẽ có một đám cưới trong mơ vô cùng hạnh phúc vào năm sau. Ca khúc Like a Star do chính Hari Won trình bày chính là lời tâm sự về tình yêu của cô dành cho Tiến Đạt, bài hát với giai điệu nhẹ nhàng tình cảm, lời ca ngọt ngào cùng giọng ca truyền cảm, sâu lắng của Hari Won đã chinh phục nhiều khán giả và cũng là ca khúc hoàn hảo để làm nhạc đám cưới.

 

>>>> Xem thêm: Nhạc đám cưới Tiếng Anh hay nhất 2014

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất