Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: “Người con gái trong mộng” – Ái Phương, Mạnh Quân

10:28, 04/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  15 love

Ca khúc Người con gái trong mộng với lời ca trong sáng nhẹ nhàng và qua phần thể hiện thành công của Ái Phương, Mạnh Quân đã được nhiều cô dâu chú rể yêu thích lựa chọn làm nhạc đám cưới.

Ca sĩ Ái Phương trước khi bước vào con đường ca hát đã được biết đến với giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011. Cô ca sĩ với gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng đã đạt được những thành công bước đầu với những bài hát nổi tiếng như: Cô dâu, Hai thế giới… Còn Mạnh Quân sau khi tham gia chương trình Sao Mai Điểm hẹn 2008 thì được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò nhạc sĩ, anh là tác giả của nhiều bài hát tên tuổi như Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Cơn gió lạ…

Được biết Ái Phương và Mạnh Quân đã quen biết nhau từ lâu khi Ái Phương trình bày rất thành công ca khúc Có bao giờ anh biết do Mạnh Quân sáng tác. Bài hát “Người con gái trong mộng” cũng được chính Mạnh Quân sáng tác nằm trong dự án hợp tác của hai ca sĩ đầy tiềm năng này. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca trong sáng dễ thương rất phù hợp để làm nhạc đám cưới.

>>> xem thêm: Nhạc đám cưới: Beautiful in white – Shane Filan

SmileAfri

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất