Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhạc đám cưới: Ta là của nhau – Đông Nhi, Ông Cao Thắng

15:23, 24/08/2016 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  0 love

Ca khúc “Ta là của nhau” được thể hiện bởi giọng ca của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng là ca khúc nhạc đám cưới được nhiều cô dâu chú rể yêu thích.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi vàng của làng giải trí Việt Nam, chuyện tình đẹp của cả hai suốt nhiều năm qua khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi không chỉ được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ mà còn ở tài năng cũng như sự tận tụy, cống hiến trong âm nhạc. Đặc biệt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhiều lần kết đôi và cho ra đời những bản song ca vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Ca khúc “Ta là của nhau” được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu là sản phẩm kết hợp mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Ca khúc với lời ca sâu sắc, giai điệu ngọt ngào vô cùng thích hợp để làm nhạc đám cưới, mang đến không gian lắng đọng và lãng mạn cho ngày trọng đại.

>>>> Xem thêm: Nhạc đám cưới: Let me be the one, Trọng Hiếu Idol

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ dạm ngõ là bước đầu gặp gỡ của hai bên gia đình để đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Với sự khác biệt trong phong tục cưới hỏi theo vùng miền, đôi khi sẽ làm hai bên gia đình bối rối. Hãy cùng Marry tìm hiểu đặc điểm lễ dạm ngõ của ba miền để có sự chuẩn bị thật chu toàn nhé!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất