Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuyển tập nhạc đám cưới tiếng Anh hay nhất 2015

11:18, 27/01/2016 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  19 love

Lời ca ngọt ngào, giai điệu vừa lãng mạn vừa sôi động, dưới đây là 15 ca khúc tiếng Anh hay và được yêu thích nhất 2015, chắc chắn sẽ là những bản nhạc đám cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn

Tuyển tập 15 ca khúc tiếng Anh hay và lãng mạn nhất dành riêng cho ngày trọng đại. Năm 2015, nhạc đám cưới không chỉ còn gói gọn trong những bài hát nhẹ nhàng mà những giai điệu sôi động của dòng nhạc dance hay điện tử đã mang đến không khí tưng bừng và vui vẻ hơn cho ngày trọng đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một playlist hay cho tiệc cưới, hãy tham khảo những bài hát dưới đây nhé, giọng ca ngọt ngào của Sam Smith, Ed Sheeran Ellie Goulding hay Maroon 5 chắc chắn sẽ giúp buổi tiệc thêm đáng nhớ.

Kelly Hoang

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất