Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

10 mẫu nhẫn cưới biểu trưng tình yêu

09:01, 21/06/2013 bởi: Marry
 14 bình luận  12 love

Các mẫu nhẫn cưới dưới đây là biểu tượng hôn nhân hạnh phúc, là một chứng nhân tình yêu không thể thiếu của đôi vợ chồng. 1. Nhẫn cưới bạc hoặc bạch kim với những viên kim cương nhỏ được chạm chìm trên khắp vỏ nhẫn, đơn giản mà vẫn sang trọng. QC Phúc Vị […]

Nhẫn đính hôn đẹp màu xanh đại dương có thể mang lại cho cô dâu nét quyền quý, sang trọng và đặc biệt là bí ẩn khó cưỡng.

Các mẫu nhẫn cưới dưới đây là biểu tượng hôn nhân hạnh phúc, là một chứng nhân tình yêu không thể thiếu của đôi vợ chồng.

1. Nhẫn cưới bạc hoặc bạch kim với những viên kim cương nhỏ được chạm chìm trên khắp vỏ nhẫn, đơn giản mà vẫn sang trọng.

Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

2. Cặp nhẫn cưới ấn tượng cho những ai yêu vẻ đẹp cổ điển, một chiếc cho cô dâu và một chiếc cho chú rể, với chữ được khắc ở mặt trong của nhẫn. Nhẫn cho cô dâu mảnh hơn, thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính, trong khi nhẫn cho chú rể trơn tròn và đầy, cho thấy sự chắc chắn, vững chãi.

3. Đầy sáng tạo và phá cách với lớp vỏ mạ hai lớp bằng hai chất liệu khác nhau với biểu tượng vô hạn nằm ở giữa, cho thấy sự cân bằng, hòa hợp.

4. Tương tự như mẫu nhẫn cưới số 1 nhưng lần này các đường uốn lượn theo biểu tượng mãi mãi được lặp lại mang đến cảm giác mới lạ.

5. Biểu tượng vĩnh cữu bằng vàng với những đường xoắn trông thật nổi bật trên nền nhẫn bạc trơn.

6. Nhẫn cưới đính kim cương với những đường uốn lượn như thể 2 chiếc nhẫn lồng vào nhau.

7. Nhẫn vàng trơn đính kim cương với họa tiết tinh xảo, đặc biệt nổi bật là viên lục ngọc sang trọng.

8. Cặp nhẫn cưới một vàng một bạc dành cho những ai thích nhẫn trơn, không họa tiết hay đính đá.

9. Nhẫn bạch kim trơn với kim cương đính ở phần biểu tượng vĩnh cửu – một phiên bản hiện đại.

10. Thiết kế sáng tạo và ấn tượng của mẫu nhẫn này chắc chắn sẽ khiến người nhìn phải trầm trồ. Sự kết hợp của bạch kim và kim cương đen mang đến vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ.

An Lê

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất