Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn đính hôn ngọc Periot và nhẫn cưới tuyệt đẹp

15:30, 24/10/2014 bởi: Hailey Hoàng
 4 bình luận  1 love

Nhẫn đính hôn ngọc Periot với vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng mê hồn sẽ là lựa chọn nhẫn cầu hôn tuyệt vời cho các chú rể, đặc biệt khi dành tặng cho các cô dâu sinh vào tháng 8

Nhẫn đính hôn ngọc Periot và nhẫn cưới tuyệt đẹp

Ngọc Periot là một loại đá quý xuất hiện từ thời nguyên thủy, được phát hiện lần đầu ở một vùng đất hoang sơ thuộc Pakistan. Periot mang sắc màu xanh lục trong suốt và tinh khiết tuyệt mỹ có thể mê hoặc bất kỳ ai, Periot được ưu ái với tên gọi “ngọc lục bảo của màn đêm”. Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời, Periot trở nên vô cùng quý giá vì có khả năng giải độc và chữa bệnh cũng như mang lại may mắn, hàn gắn những rạn nứt tình cảm, xua tan căng thẳng, nóng giận. Periot là đá quý hộ mệnh của những người sinh tháng 8 nên nhẫn đính hôn ngọc Periot chắc chắn sẽ là chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo và ấn tượng.

>>>> Xem thêm: Những mẫu nhẫn cưới đẹp và sang trọng nhất

Nhẫn cưới vàng trắng đính kim cương sang trọng
Nhẫn đính hôn ngọc Periot và nhẫn cưới tuyệt đẹp
Nhẫn cưới vàng trắng trẻ trung đính kim cương
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lễ Giáng sinh là ngày lễ có truyền thống lâu đời bậc nhất hiện nay. Không còn giới hạn trong cộng đồng người Công Giáo, ngày Lễ Giáng sinh hiện đã được phổ biến toàn thế giới. Tuy nhiên ý nghĩa, nguồn gốc thực sự và những biểu tượng của ngày lễ này vẫn chưa được nhiều người biết đến!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất