Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp khiến bạn muốn cưới ngay

13:35, 20/02/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  1 love

Những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt đẹp cho các cô dâu mà quý ông đừng nên bỏ qua nên bạn đang ấp ủ kế hoạch cầu hôn nàng.

Nhẫn đính hôn được ví như món trang sức vô giá đối với mỗi người phụ nữ, bởi đó không chỉ đơn thuần là một món trang sức được chạm khắc những viên đá quý, kim cương tinh xảo, mà đó còn là vật giao ước – là sự gắn bó bền chặt với một người đàn ông để đi trọn vẹn cuộc đời. Chính vì vậy, rất nhiều cặp đôi chú trọng tới việc lựa chọn chiếc nhẫn đặc biệt này. Theo xu hướng thời trang hiện đại, nhẫn đính hôn đang ngày càng được giản lược chi tiết, các thiết kế trở nên nhã nhặn hơn, tuy nhiên, với phái đẹp, một chiếc nhẫn cưới hoàn hảo, vẫn nên là các thiết kế chạm khắc những viên kim cương và đá quý tỉ mẩn, lộng lẫy.

18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 1 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 218 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 318 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 4 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 5 nhẫn đính hôn 2nhẫn đính hôn 4

Ngoài kim cương, nhẫn đính hôn hiện nay cũng rất chuộng các loại đá quý hoặc chú rể có thể thể hiện sự quan tâm của mình khi chọn loại đá sinh nhật ( birthstone) phù hợp với cung hoàng đạo của cô dâu. Nhiều người tin rằng, nếu mang đúng nhẫn cưới khắc loại đá tượng trưng cho cung hoàng đạo, cặp đôi sẽ được nhiều hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống hôn nhân và công việc làm ăn.

nhẫn đính hôn 5 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 6 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 7 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 8 18 chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp 9

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất