Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Những kiểu tóc búi đơn giản cho các nàng dâu


Bạn có những kinh nghiệm cưới thú vị?
 

Một mái tóc búi đẹp phải đem lại sự tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng cho các cô dâu. Đối với tóc thẳng hay tóc quăn thì việc tạo kiểu tóc búi cũng có thể đem lại vẻ đẹp ngang nhau, nếu bạn biết thế mạnh của từng kiểu tóc và chọn kiểu tóc búi phù hợp.

 

Tóc búi không chỉ quan trọng ở phần sau mà còn đặc biệt là tạo ra phần nhìn cho phía trước. Một mái tóc búi đẹp phải đem lại sự tự nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng cho các cô dâu. Đối với tóc thẳng hay tóc quăn thì việc tạo kiểu tóc búi cũng có thể đem lại vẻ đẹp ngang nhau, nếu bạn biết thế mạnh của từng kiểu tóc cưới và chọn kiểu tóc búi phù hợp.

Dưới đây là một số kiểu tóc búi đẹp, đơn giản để bạn tham khảo cho ngày cưới của mình nhé. Lưu ý: thử trước gương khi bạn quyết định áp dụng chúng cho ngày cưới. Thêm vào đó, phải đảm bảo là tóc của bạn được dưỡng đầy đủ trước khi tạo mẫu cho tóc. Ghé vào các tiệm làm tóc uy tín hoặc đầu tư vào một loại dầu gội tốt của các nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng sẽ giúp mái tóc cưới của bạn trông tràn đầy sức sống trong ngày trọng đại.

1. Tóc búi củ hành (với phụ kiện)

Một gương mặt gọn và có cấu trúc xương nhỏ sẽ thích hợp với kiểu tóc búi cao. Sử dụng thêm phụ kiện cho mái tóc cưới này như băng đô để tạo thêm điểm nhấn. Nếu sử dụng băng đô, thay vì là loại cài tóc thông thường, bạn nên chọn loại vòng co giãn, ôm sát cả phần trước và và sau mái tóc. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng rất ấn tượng, góp phần làm tăng nét đẹp đặc trưng cho gương mặt của bạn. Trang sức đi kèm có thể là hoa tai to bản hoặc bạn thậm chí không cần dùng trang sức đi kèm.

 

2. Tóc búi hờ gợn sóng

Phần nhìn đằng trước sẽ vô cùng lãng mạn và dịu dàng khi các lọn tóc được đẩy hờ về sau, để lộ những dợn sóng nhẹ quanh gương mặt. Phần tóc quăn phải được thực hiện ngay ở phần đỉnh và mái để tạo được nếp tóc ở phía trước. Sau đó hãy để các nếp tóc này được kéo về sau một cách tự nhiên và đừng quên thả một lọn tóc nhỏ để gương mặt của bạn trông vẫn trẻ trung.

Lưu ý: đừng cố gắng xếp nếp hay bó buộc mái tóc ngày cưới của bạn theo một quy tắc nhất định nào vì kiểu tóc này quan trọng là ở những nếp tóc rất tự nhiên.


 

3. Tóc búi hờ chẻ ngôi

Kiểu tóc này vô cùng đơn giản: Thay vì đẩy hết phần mái về sau như những kiểu tóc búi thông thường, bạn có thể chủ động giữ lại phần ngôi giúp gương mặt của bạn trông nhẹ nhàng hơn. Sử dụng thêm băng đô cài tóc (không nổi bật, thậm chí khó phát hiện càng tốt) để tạo một điểm nhấn nhỏ. Lưu ý đây không phải là phụ kiện để làm đẹp của mái tóc mà phụ kiện này giúp tạo một dợn sóng nhỏ quanh trán. Chúng giúp bạn mang vẻ đẹp của một nữ thần.

 

4. Tóc bím

Nếu bạn quá nhàm chán với những kiểu tóc búi đơn giản thì búi tóc bím là một sự lựa chọn có vẻ phù hợp nhất. Bím tóc vừa chắc chắn, vừa dễ thực hiện, vừa đem lại một cái nhìn hiện đại và trẻ trung. Tất cả những gì bạn cần là tạo hai bím tóc xương cá nối dài về sau. Khi chụp ảnh, chúng sẽ tạo cho bạn góc nhìn đẹp dù ở bất cứ vị trí nào. Lưu ý: lọn tóc không nên nhỏ quá cũng không nên lớn quá để tạo độ cân bằng cho mái tóc của bạn. Không nên sử dụng thêm bất kỳ phụ kiện nào vì lúc đó mái tóc của bạn có thể sẽ trông hết sức rối rắm.


 


5. Tóc búi cổ điển

Tóc búi cổ điển tập trung vào phần mái. Mái tóc ngày cưới lúc này sẽ được kéo về một bên và lớp mái có một độ dày nhất định. Phần tóc được búi về phía sau sẽ hơi lệch theo chiều của phần mái phía trên, tuy nhiên độ lệch đựơc canh vừa phải sao cho phần nhìn thật sự cân đối từ trước về sau. Tóc búi cổ điển là đỉnh cao của kỹ thuật búi tóc, khác rất nhiều so với những kiểu tóc búi tự nhiên vì thế cần có bàn tay của chuyên gia. Mái tóc lúc này cũng thật sự bóng mượt và đều đặn từng nếp tóc một.

 

6. Tóc búi buông xõa

Hoàn hảo với những cô dâu sở hữu mái tóc xoăn đẹp và một gương mặt khá bầu bĩnh. Không cần phải sử dụng quá nhiều kĩ thuật cầu kỳ, tóc búi xõa về hai bên chủ yếu là ở phần nhìn đằng trước. Bạn có thể tinh tế chừa phần tóc mái và phần tóc ở hai bên mang tai để thả nhẹ.

Trên đây là 5 kiểu búi tóc cơ bản nhất để bạn có thể tham khảo cho chính ngày cưới của mình. Marry.vn chúc bạn chọn được cho mình một phong cách tóc cưới ưng ý nhất!

Marry.vn
Hình ảnh: sưu tầm

 
 
 
. Có tổng cộng 2 bình luận
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt