Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here


marryvn
 
 

Thông tin liên hệ

 

 

 
 

Thông tin liên hệ

 

Nhận xét của Marry

Cảm giác đầu tiên khi nhìn thấy những bộ trang sức, nhẫn cưới của SJC là cảm giác rất truyền thống. Nơi đây bạn có thể tìm thấy những bộ nữ trang làm bằng vàng ròng 24, hay những đôi nhẫn cưới kinh điển truyền thống, và hàng loạt các loại trang sức đi kèm đá quý, kim cương khác.
Nếu muốn tìm một địa chỉ cho chiếc nhẫn cưới truyền thống theo kiểu ăn chắc mặc bền, không cần phải cầu kỳ kiểu dáng hiện đại, thì SJC là một địa chỉ đáng tin cậy cho các đôi sắp cưới.
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
Đăng nhập hoặc Đăng ký để viết đánh giá của bạn.
 • naht
  Đã dùng dịch vụ
  naht - Đã đánh giá vào ngày 05/09/2013
  (Rất tốt)
  Mình chọn mua nhẫn cưới SJC vì SJC khiến mình an tâm về chất lượng, thiết kế đơn giản, sang trọng.
  Đánh giá này hữu ích với bạn?     Báo nội dung xấu
   
 • tranvantam
  Chưa dùng dịch vụ
  tranvantam - Đã đánh giá vào ngày 04/09/2013
  (Tốt)
  SJC thì khỏi chê rồi, mẫu mã đẹp, có điều giá hơi mắc
  Đánh giá này hữu ích với bạn?     Báo nội dung xấu
   
 • chiri
  Đã dùng dịch vụ
  chiri - Đã đánh giá vào ngày 22/08/2013
  (Rất tốt)
  Ưu điểm nổi bật của SJC là uy tín thương hiệu, các mẫu nhẫn cưới của SJC cũng được đầu tư thiết kế với nhiều kiểu dáng từ đơn giản tới cầu kì, tinh tế và hiện đại. Giá cả theo mình là cũng ổn, nhưng một vài người khác thì nói là hơi cao. Mình thấy các sản phẩm của SJC khá đa dạng nên nếu túi tiền hạn chế thì có thể chọn các mẫu đơn giản, trơn, nhỏ
  Ưu điểm nổi bật của SJC là uy tín thương hiệu, các mẫu nhẫn cưới của SJC cũng được đầu tư thiết kế với nhiều kiểu dáng từ đơn giản tới cầu kì, tinh tế và hiện đại. Giá cả theo mình là cũng ổn, nhưng một vài người khác thì nói là hơi cao. Mình thấy các sản phẩm của SJC khá đa dạng nên nếu túi tiền hạn chế thì có thể chọn các mẫu đơn giản, trơn, nhỏ gọn. Nếu điều kiện kinh tế cao thì tha hồ lựa chọn, đặc biệt là nhẫn 18K có màu vàng rất đẹp.
  Đánh giá này hữu ích với bạn?     Báo nội dung xấu
   
 • vietngo756

  vietngo756

  - Chú rể | 02/09/2012

  Tôi dự định cưới vào tháng 12, bạn gửi cho Bảng giá + Thông tin khuyến mãi qua mail: vietngo756@gmail.com sđể tôi tham khảo nha. Hãy gửi đầy đủ và chi tiết nha, vì tôi cũng khá bận nên không có nhiều thời gian để đi đến từng nơi để tham khảo. Thanks.

 • vunguyen541

  vunguyen541

  - Chú rể | 08/09/2012

  bạn gửi cho Bảng giá + Thông tin khuyến mãi qua mail: vunguyen541@gmail.com để tôi tham khảo nha. Hãy gửi đầy đủ và chi tiết nha, vì tôi cũng khá bận nên không có nhiều thời gian để đi đến từng nơi để tham khảo

 • meocondexuong

  meocondexuong

  - Cô dâu | 13/10/2012

  SJC có nhận gia công trang sức vàng 24k theo mẫu của khách hàng không ạ? Em chỉ tin tưởng vàng trang sức của SJC đúng tuổi vàng thôi.

 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt