Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lãng mạn với theme cưới đẹp kết hợp sắc hồng và xanh Greenery

09:47, 07/02/2017 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Theme cưới đẹp kết hợp giữa hai sắc màu thời thượng là xanh lá ánh vàng Greenery cùng màu hồng Dusty Rose sẽ mang đến tiệc cưới lãng mạn, ngọt ngào và không kém phần tươi trẻ.

Lãng mạn với theme cưới đẹp kết hợp sắc hồng và xanh Greenery

Mùa Xuân mang đến nguồn cảm hứng vô cùng tuyệt vời cho các cặp đôi đang chuẩn bị đám cưới. Nếu yêu thích phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch và hợp thời, các cô dâu chú rể đừng bỏ qua sự kết hợp giữa hai sắc màu thời thượng, xanh lá cây ánh vàng Greenery và hoa hồng khô Dusty Rose để tạo nên theme cưới đẹp cho tiệc cưới mùa Xuân. Với sự kết hợp này, các cô dâu nên chú ý chọn lựa hoa tươi, lá xanh cũng như các chi tiết trang trí phù hợp, tốt nhất là các chất liệu nhẹ nhàng như lụa, voan mỏng, ruy băng, dây leo và hoa dại để mang đến nét lãng mạn nhưng vẫn tươi trẻ cho tiệc cưới.

>>>>> Xem thêm: Theme cưới đẹp tông xanh lá tươi mát cho mùa Xuân đầy sức sống

Theme cưới đẹp tông xanh lá tươi mát cho mùa Xuân đầy sức sống
Lãng mạn với theme cưới đẹp kết hợp sắc hồng và xanh Greenery
Theme cưới đẹp mộc mạc với màu xanh olive hút mắt
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất