Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp – Lạc cõi thiên thai cùng hoa cỏ thơ mộng

11:45, 05/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Không gì tuyệt vời hơn khi được mang cả thiên nhiên xanh mát vào tiệc cưới trọng đại của bạn, hãy cùng Marry tham khảo ngay những theme cưới vô cùng thú vị nhé!

Phong cách rustic cùng tông màu xanh lục (evergreen) tiếp tục là xu hướng chủ đạo trong trang trí cưới của năm 2017. Đặc biệt những theme cưới với tông màu xanh hài hòa, xen lẫn tinh thần duy mỹ của phong cách tiệc cưới hoàng gia cùng nét hài hòa của thiên nhiên, cây cỏ sẽ khiến khách mời không thể giấu nổi sự ngạc nhiên, trầm trồ trước buổi tiệc trọng đại của bạn.

Từ chiếc váy cưới đến từng tấm thiệp cưới đều khoác lên những tông màu mộc mạc, giản đơn và ấn tượng. Không chỉ mang đến cảm giác thư thái, những theme cưới với thiên nhiên là trung tâm sẽ tạo được không gian mở, khiến bạn sẽ không phải quá đắn đo khi chọn trang phục cưới hoặc tìm bối cảnh chụp hình sao cho đẹp, bởi mỗi góc nhỏ trong ngày cưới đã là một tuyệt tác quá viên mãn và hoàn hảo!

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Theme cưới đẹp phong cách Boho cho mùa Hè rực rỡ

 

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất