Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp – Trang trí sáng tạo cùng đá cẩm thạch

16:23, 17/04/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  1 love

Cùng Marry tham khảo theme cưới đẹp và sáng tạo với những vân đá cẩm thạch cùng các tông màu lạnh trầm, tạo nên buổi tiệc sang trọng và thời thượng.

Cẩm thạch không chỉ là loại đá gia công trang sức được nhiều phụ nữ yêu thích, mà còn là nguồn sáng tạo vô hạo cho các nhà thiết kế, giới nghệ thuật,… Đặc biệt những vân đá loang của cẩm thạch cũng được sử dụng như một theme cưới đẹp, sáng tạo cho các cặp đôi yêu thích nghệ thuật và nét phá cách lạ lẫm trong đám cưới của mình.

Từ bàn tiệc, các vật dụng trang trí cho cổng chào… các chuyên gia tổ chức tiệc cưới sẽ giúp bạn lồng ghép sắc màu trầm lạnh của đá cẩm thạch trở nên những tông màu tươi vui, hòa hợp với hoa, bánh cưới… để tạo thành một buổi tiệc ấm cúng và sang trọng.

>>> Xem thêm : Theme cưới đẹp – Kể chuyện cổ tích bằng những sắc màu thô mộc

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất