Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp rực rỡ kết hợp sắc đỏ và vàng ánh kim

15:59, 01/12/2016 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Những tiệc cưới mùa cuối năm sẽ thêm phần lộng lẫy và ấn tượng với theme cưới đẹp kết hợp màu đỏ và vàng ánh kim lấp lánh, nổi bật.

Theme cưới đẹp rực rỡ kết hợp sắc đỏ và vàng ánh kim

Hai tông màu nổi bật là đỏ và vàng ánh kim dường như rất khó kết hợp với nhau, thế nhưng nếu biết cách phối hợp khéo léo sẽ mang đến theme cưới đẹp và ấn tượng cho các tiệc cưới mang không khí lễ hội mùa cuối năm. Các cô dâu có thể dùng màu ánh kim là tông màu chủ đạo, sắc đỏ để nhấn nhá thêm tạo điểm nhấn. Có thể tận dụng dây đèn vàng cùng ánh nến để làm tăng thêm sự lung linh cho không gian. Ngoài 2 tông màu chính, chỉ nên phối thêm sắc trắng, be, hồng pastel để tạo nên tổng thể hài hòa.

>>>>> Xem thêm: Theme cưới đẹp và lãng mạn màu xám bạc kết hợp cùng tím lilac

Theme cưới đẹp màu vàng hồng ánh kim thời thượng
Theme cưới đẹp rực rỡ kết hợp sắc đỏ và vàng ánh kim
Theme cưới đẹp: Xanh thanh bình kết hợp đỏ rượu
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất