Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp – rực rỡ sắc màu trái cây nhiệt đới

17:03, 11/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Theme cưới đẹp và hiện đại thêm phần thú vị và ấn tượng với điểm nhấn của những loại trái cây tươi mang sắc màu nhiệt đới sôi động

Bên cạnh hoa cưới vốn là điểm nhấn thú vị và phổ biến trong hầu hết các bàn tiệc cưới, các đám cưới hiện đại còn sử dụng trái cây để trang trí hầu tăng thêm phần sinh động và ấn tượng. Những loại quả như cam, xoài, thơm hoặc dâu vốn có màu sắc rất bắt mắt nên thường được cắm chung với các loại hoa tươi để tạo nên những lẵng hoa tươi trên bàn tiệc hoặc cổng chào. Cũng không ít cô dâu hiện nay còn sáng tạo với những bó hoa cưới được đính thêm một số loại trái nhỏ nhắn như dâu hoặc kiwi. Hãy cùng Marry tham khảo một số theme cưới đẹp để tạo thêm cho mình nhiều sự tham khảo với trái cây nhé!

>>> Xem thêm : Hoa cưới đẹp kết hợp hoa tươi cùng đá quý lấp lánh

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất