Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp – Tràn ngập niềm vui cùng tông cam ngọt

10:05, 12/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Thổi bừng sức sống và niềm vui ngày cưới với những mảng màu cam rực rỡ và vui nhộn cùng những cánh hoa và vật dụng trang trí sống động!

Dù 2017 là năm tôn vinh sắc xanh lục thăm thẳm (greenery) nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những sắc màu khác để tô điểm cho ngày cưới của bạn. Cam là màu sắc được nhiều chuyên gia đánh giá là mang lại niềm vui và sự hân hoan cho các cặp đôi trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, tông màu nóng ấm này cũng khiến cho mọi góc nhỏ trong đám cưới của bạn trở nên sáng và nổi bật hơn.

Hãy khéo léo kết hợp thêm những tông màu nhã nhặn như trắng và đen xuyên suốt bàn tiệc và không gian cưới, tránh cảm giác quá nhiều mảng màu rực rỡ này bởi chúng sẽ khiến bạn có cảm giác bị ngột và không thoải mái. Hãy cùng Marry xem qua một số gợi ý giúp bạn có thể xây dựng một đám cưới trong mơ với theme cưới đẹp này nhé!

Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm : Theme cưới đẹp – rực rỡ sắc màu trái cây nhiệt đới

 

From Marry with
Tiệc cưới trong mơ - "rinh" quà bất ngờ! Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất