Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới đẹp: Xanh thanh bình kết hợp đỏ rượu

09:00, 09/12/2016 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Tiệc cưới mùa Đông sẽ thêm phần ấn tượng với theme cưới đẹp và nhã nhặn là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu xanh thanh bình và đỏ rượu quyến rũ.

Theme cưới đẹp: Xanh thanh bình kết hợp đỏ rượu

Không chỉ gói gọn trong tông màu trắng, xám bạc hay đỏ, tiệc cưới mùa Đông năm nay sẽ thêm phần ấn tượng và đặc sắc hơn với theme cưới đẹp là sự kết hợp giữa tông xanh thanh bình nhã nhặn và đỏ rượu quyến rũ. 2 tông màu tưởng chừng vô cùng đối lập nhưng khi được phối hợp đúng cách sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa và độc đáo. Các cô dâu chú rể có thể chọn tông xanh thanh bình làm màu sắc chủ đạo cho không gian tiệc, sau đó chọn những chi tiết trang trí màu đỏ rượu để tạo điểm nhấn. Để tạo nên tổng thể hài hòa, các chi tiết trang trí khác nên mang tông màu trắng, kem hoặc pastel trung tính.

>>>> Xem thêm: Theme cưới đẹp rực rỡ kết hợp sắc đỏ và vàng ánh kim

Theme cưới đẹp rực rỡ kết hợp sắc đỏ và vàng ánh kim
Theme cưới đẹp: Xanh thanh bình kết hợp đỏ rượu
Theme cưới đẹp với tông gỗ trầm và xanh rêu mộc mạc
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất