Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thiệp cưới đồng điệu cùng hoa cưới

18:30, 08/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 5 bình luận  1 love

Thiệp cưới và hoa cưới đồng điệu góp phần tạo nét cá tính cho theme cưới của mỗi cặp đôi. Cùng Marry ngắm những mẫu “hoa – thiệp hòa mình” này để có ý tưởng thú vị cho hôn lễ của mình nào các cô dâu

Phong cách mộc:

Sự kết hợp giữa thiệp cưới và hoa cưới đậm chất “mộc” này phù hợp với các buổi tiệc tổ chức ngoài thiên nhiên, trong vườn hoặc gần bờ sông thôn dã nào đó.

Thiệp cưới phong cách mộcKết hợp với thiệp cưới này là bó hoa cưới kết hợp từ hoa hồng, mẫu đơn, hoa tử đinh hương, dahlias, ô dương xỉ, và cải xoong Israel.

Hoa cưới phong cách mộc

Phong cách hiện đại

Hình dạng hình học màu sắc sống động là những motif hoàn hảo cho một đám cưới hiện đại, được thể hiện trên tấm thiệp cưới tạo nét cá tính riêng, trông giống như một nhà hát nổi tiếng. Theme cưới hiện đại này thích hợp với màu trắng chủ đạo. Trọng tâm màu sắc chính là bó hoa nhiều màu rực rỡ, “siêu kết cấu”.

Thiệp cưới siêu hình học

Bó hoa thích hợp với theme cưới này kết hợp giữa hoa mẫu đơn Sarah Bernhardt, hoa hồng thủy, cẩm tú cầu, hoa chuông…

Hoa cưới siêu hình họcPhong cách DIY (tự làm)

Bạn muốn có được đám cưới thực sự độc đáo? Chẳng có thiết kế nào tuyệt vời hơn mẫu thiệp viết tay với các hoạt tiết do bạn ngẫu hứng sáng tác. Bó hoa cưới giá rẻ màu vàng rực kết từ hoa loa kèn, bao bọc giữa lớp hoa bi trang nhã giúp bạn tiết kiệm chi phí, vẫn đảm bảo sư cuốn hút.

wedding-invitations-DIY-weddingwedding-bouquets-DIY-wedding

Đám cưới phong cách đơn sắc

Thiết kế thiệp cưới đơn sắc nhưng không nhàm chán, đơn điệu nhờ nhấn nhá phần họa tiết vào mặt trong bì thư. Bó hoa cưới kết hợp giữa hoa thược dược, hoa astilbe, cây mao lương các loài xương rồng  với màu tím chủ đạo rất hòa hợp với thiệp cưới đơn sắc này.

wedding-invitations-woodsy-fall-wedding wedding-bouquets-woodsy-fall-wedding

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tranh cãi là một phần thiết yếu trong cuộc sống vợ chồng mới cưới. Thế nhưng nhớ đừng “nêm mắm muối” quá tay khiến chỉ còn lại những dư vị chua chát.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất