Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ấn tượng bộ ảnh cưới của cặp đôi đạt giải nhất “Follow me Follow Ford” khu vực TP.HCM

20:23, 28/12/2016 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  2 love

Là cặp đôi chiến thắng cuộc thi ảnh “Follow me Follow Ford” tại khu vực TP. HCM, cặp đôi Kiệt Nguyễn và Nga Phạm đã trở thành chủ nhân vô cùng xứng đáng của bộ ảnh cưới đặc biệt được thực hiện bởi ekip Marry và nhà tài trợ Ford.

“Follow me Follow Ford” là cuộc thi ảnh nằm trong khuôn khổ hoạt động của triển lãm cưới Marry Wedding Day 2016 diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội. Được khởi động từ giữa tháng 8-2016, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào 2 ngày 20 & 21-8-2016  tại triển lãm cưới Marry Wedding Day 2016 – Tình Thu. Dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, nhưng BTC đã nhận được hơn 100 bài dự thi của các cặp đôi. Sau khi tổng hợp lượng bình chọn và điểm số từ BTC, cặp đôi Kiệt Nguyễn và Nga Phạm đã xuất sắc giành được giải cao nhất tại khu vực TP.HCM. Giải thưởng của 2 bạn là một bộ ảnh cưới trọn gói được thực hiện bởi ekip Marry và nhà tài trợ Ford.

14063780_1300095120003157_2906434571964803145_n

Cặp đôi Kiệt Nguyễn và Nga Phạm với bức ảnh đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Follow Me Follow Ford

Trò chuyện cùng Marry, cặp đôi đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Kiệt và Nga cũng tình cơ quen biết nhau qua một cuộc thi ảnh, sau những lần chuyện trò và gặp gỡ, hai bạn đã quyết định gắn bó với nhau. Bên nhau đã hơn 1 năm, tình cảm của cả hai dành cho nhau ngày một lớn hơn. Đặc biệt, Kiệt và Nga đều yêu thích phong cách ảnh cưới hiện đại, phóng khoáng đậm chất “Tây”. Chính điều đó đã là nguồn cảm hứng để Marry và hai bạn lên được concept chính cho bộ ảnh đặc biệt này.

nak_2527-copy

nak_2430-copy

nak_2391-2-copy

blend-copy

nak_2624-s-copy

Bộ ảnh bắt đầu với những phút giây hẹn hò lãng mạn và hạnh phúc của cặp đôi, khi tình cảm thăng hoa, cả hai quyết định bắt đầu một cuộc hành trình mới với một đám cưới tuyệt vời và sau đó cặp đôi cùng nhau tận hưởng tuần trăng đầy mật ngọt với bao điều mới mẻ để khám phá. Song hành cùng cặp đôi trên chuyến hành trình tình yêu là chiếc xe Ford Ranger cá tính và phong cách. Xuyên suốt bộ ảnh là phong cách phóng khoáng hiện đại và đầy chất nghệ thuật, thể hiện rất rõ qua make up, trang phục và đặc biệt là thần thái cặp đôi thể hiện.

 

Trò chuyện với Marry, Tiến Kiệt đã có những chia sẻ rất thật: “Tình yêu và hôn nhân phải hữu duyên lắm mới đến được với nhau. Gặp nhau bởi chữ duyên, gắn kết đời nhau bởi chữ nợ. Nếu không nợ nhau thì làm sao gặp gỡ? Kiệt luôn tin là vào điều đó, luôn yêu thương và trân trọng Nga.”

Hành trình tình yêu của cặp đôi không thể thiếu vắng chiếc xe Ford như một người bạn đồng hành.

Bộ ảnh được thực hiện bởi:

Photo: Ngô Khôi
Stylish: Emil Ty
Make up & Hair: Quang Hiền
Assistant: Phong Phạm
Nhà tài trợ: Marry & Ford Việt Nam

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất