Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Anh Thúy bí mật kết hôn cùng nhạc sĩ Bảo Huy

12:08, 06/05/2015 bởi: Hailey Hoàng
 4 bình luận  1 love

Anh Thúy – cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng bất ngờ kết hôn vào chiều tối qua (5/5). Toàn bộ thông tin về đám cưới Anh Thúy được giữ bí mật cho đến khi những đồng nghiệp thân thiết khoe ảnh trong tiệc cưới

Trước đó, Anh Thúy thể hiện sự bức xúc trên facebook cá nhân khi có bài viết về việc cô sắp kết hôn và đang mang thai con đầu lòng. Vì thế đám cưới bất ngờ này làm khán giả yêu quý cô khá bỡ ngỡ. Theo tìm hiểu, chồng Anh Thúy là nhạc sĩ Bảo Huy, con trai của nhạc sĩ Thế Hiển. Cặp đôi có khoảng thời gian dài tìm hiểu nhưng Anh Thúy giấu kín hoàn toàn về chồng trước công chúng.

Anh Thúy bất ngờ tổ chức cưới

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

Khi xảy ra scandal ồn ào tại X – Factor, ông xã là người đứng sau động viên Anh Thúy đứng dậy và bắt đầu lại sự nghiệp. Tuy nhiên, cựu thành viên Mây Trắng vẫn không có nhiều bước đột phá trong thời gian qua.

Bạn bè đồng nghiệp đến dự lễ cưới bí mật của Anh Thúy

Ca sĩ Anh Thủy bí mật tổ chức lễ cưới

Anh Thúy bí mật kết hôn cùng con trai nhạc sĩ Thế Hiển

Rất đông bạn bè đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng hạnh phúc của Anh Thúy

Anh Thúy sinh năm 1983, chỉ tham gia nhóm Mây Trắng một năm nhưng ít nhiều cũng tạo được ấn tượng với khán giả. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2002 và tạo hit Hãy hát lên. Tuy nhiên, so với các thành viên khác của Mây Trắng, sự nghiệp của Anh Thúy không có nhiều điểm sáng, tên tuổi cô ngày càng mờ nhạt. Cũng vì khao khát được nổi tiếng, cô đã đóng giả Huyền Minh thi X-Factor nhưng bị phát hiện. Sự việc từng là tâm điểm trên các mặt báo trong một thời gian.

Thành Đạt

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất