Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm tổ chức Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015

11:48, 12/05/2015 bởi: Hailey Hoàng
 7 bình luận  3 love

Lần đầu tiên Marry Wedding Day (sự kiện cưới thường niên được tổ chức bởi Marry.vn – website cưới lớn nhất Việt Nam) diễn ra ở Ðà Nẵng trong hai ngày 16 & 17-5-2015, tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Golden Phoenix– A8.2 Lô 1, 2 Khu công viên Bắc tượng đài, Ðường 2 Tháng 9, Q. Hải Châu, TP. Ðà Nẵng. Chương trình dự kiến có 6.000 cô dâu và hơn 46 gian hàng tham gia triển lãm

Không phải ngẫu nhiên Marry chọn Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Golden Phoenix làm nơi tổ chức Marry Wedding Day tại Đà Nẵng. Với diện tích gần 6.000m2 gồm 4 đại sảnh được thiết kế tinh tế nhất, Golden PhoenixTrung tâm hội nghị –  tệc cưới hàng đầu tại khu vực miền Trung, cung cấp những sảnh tiệc với không gian lớn và sang trọng hàng đầu. Triển lãm Marry Wedding Day 2015 dự kiến sẽ có sự tham dự của 6.000 cô dâu và hơn 40 gian hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu, vì thế một không gian đủ rộng và có dịch vụ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết giúp triển lãm được diễn ra tốt đẹp.

Địa điểm tổ chức Marry wedding day Đà nẵng

Golden Phoenix địa điểm tổ chức Marry Wedding Day Đà Nẵng

Trung tâm hội nghị Golden Phoenix

Ngoài ra, hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị ở Golden Phoenix được thiết kế hiện đại, là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện quan trọng như: tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, hội nghị khách hàng, các sự kiện văn hóa, giải trí khác… Chính điều này sẽ mang lại hiệu ứng đầy ấn tượng cho khách tham quan khi đến với Marry Wedding Day Đà Nẵng với 2 đêm Gala được trình diễn hoành tráng.

Địa điểm tổ chức Marry Wedding Day 20015

Tiền sảnh và đài phun nước Golden phoenix

Cùng với kinh nghiệm phục vụ lâu năm và sự tận tụy hết mình, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới  Golden Phoenix sẵn sàng đón chào, phục vụ quý khách và cam kết mang đến một đẳng cấp dịch vụ mới. Golden Phoenix – Thương hiệu đã đăng ký bản quyền thuộc về Trần Gia.

>>>> Đăng ký tham gia triển lãm cưới Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất