Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Eastin Grand Hotel Saigon tổ chức đêm tiệc ra mắt thương hiệu mới

09:57, 22/05/2015 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  0 love

Vào ngày 20.5.2015, khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon đã tổ chức đêm tiệc để chính thức ra mắt thương hiệu mới tại phòng Đại Yến của khách sạn, chương trình với những màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng được lồng ghép giới thiệu đến quan khách những thông tin và hình ảnh khái quát của thương hiệu mới

Đêm tiệc thu hút hơn 300 quan khách đến tham dự. Khai mạc đêm tiệc là lời phát biểu của ông Lê Đức Bình – Phó Tổng Giám đốc của công ty A-1 International Vietnam, là chủ đầu tư khách sạn. Tiếp đó là chia sẻ sâu sắc của ông Jonathan Wigley – Tổng Giám Đốc Điều hành của tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) – là công ty quản lý trực tiếp của chuỗi thương hiệu khách sạn Eastin Grand Hotels. Các vị lãnh đạo bao gồm ông Lê Đức Bình, ông Jonathan Wigley, ông Danny Tse Chi Ho – Tổng Giám Đốc công ty A-1 International Vietnam, ông Mark Heather – Giám Đốc quản lý vùng Đông Dương của tập đoàn AHS, ông Markus Schneider – Tổng quản lý của khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon đã cùng nhau nâng ly chúc mừng chính thức thương hiệu mới Eastin Grand Hotel Saigon của tập đoàn AHS.

 Chương trình khai trương eastin hotel

Khai trương khách sạn Eastin

Mừng khai trương khách sạn eastin

Eastin Grand Hotel Saigon là một khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Eastin. Thương hiệu này hiện đang có mặt tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Ấn Độ và các nước Trung Đông. Thương hiệu khách sạn này được tạo nên dựa trên sự liên kết của thị trường và nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Chuỗi khách sạn mang thương hiệu Eastin Grand cung cấp các giá trị dịch vụ cao cấp và tính nhất quán xuyên suốt trong dịch vụ thông qua nhiều lựa chọn địa điểm linh hoạt kèm các tiện ích nhằm thỏa mãn nhu cầu cho quý khách hàng là doanh nhân hoặc khách lữ hành. Từ ngày 1 tháng 4 năm 2015, khách sạn đã chính thức được quản lý với tên mới thuộc dòng thương hiệu khách sạn Eastin Grand Hotels.

eastin hotel

“Chúng tôi rất vui vì công ty chủ quản A-1 International Vietnam đã cho chúng tôi có cơ hội để quản lý một khách sạn tuyệt vời như thế này. Và điều này còn đặc biệt hơn đối với tôi vì tôi cũng đã từng là thành viên trong đội ngũ tham gia khai trương khách sạn này vào năm 1994, và giờ đây tôi được quay lại khách sạn này để tiếp tục phát triển khách sạn chúng ta với một thương hiệu mới. Chúng tôi sẽ thay đổi và nâng cấp các khu vực trong khách sạn bao gồm mặt tiền, lối vào của khách sạn, hệ thống các phòng hội họp, các nhà hàng, các quán bar và các phòng lưu trú của khách. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để mời tất cả các quý vị quay trở lại để cảm nhận và trải nghiệm những sự thay đổi của chúng tôi”, ông Jonathan Wigley chia sẻ.

 Phát biểu khai trương khách sạn

“Nhân viên và các đồng nghiệp của chúng tôi đã được tiếp nhận đào tạo và phát triển với những phương pháp đào tạo mới và thú vị. Điều đó sẽ tiếp tục được thực hiện để đảm bảo chúng tôi có các dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam”, ông Jonathan cho biết thêm.

 Khai trương eastin hotel

Ông Markus Schneider, Tổng Giám đốc của khách sạn Eastin Grand Sài Gòn, chia sẻ: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các quý quan khách đã đến tham gia vào buổi tối đặc biệt này và hy vọng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với sự đón tiếp của chúng tôi. Chúng tôi rất vui để mở cửa chào đón tất cả quý khách đến để cảm nhận sự khác biệt của một khách sạn với đầy đủ các tiện ích sẽ được nâng cấp trong vài tháng tới. Điều đó sẽ làm cho khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon trở nên hấp dẫn hơn với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn đựơc chào đón quý vị quay lại khách sạn chúng tôi không chỉ một lần mà còn nhiều lần khác nữa, để khách sạn luôn là một điểm đến lý tưởng thật sự sẽ mang đến “Giá trị cho mọi nhu cầu” tại thành phố.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất