Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Greenery được Viện Pantone chọn là sắc màu của năm 2017

10:26, 09/12/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  0 love

Viện màu sắc Pantone (Pantone Color Institute) đã chính thức chọn màu “Greenery” là sắc màu của năm 2017. Điều này cho thấy tiệc cưới trẻ trung với phong cách Rustic, tiệc cưới ngoài trời sẽ là xu hướng được nhiều cặp đôi ưa chuộng trong năm mới này.

Khép lại năm 2016 lãng mạn với sắc Hồng thạch anh và Xanh thanh bình, năm 2017 khởi động đầy tươi trẻ với sắc xanh  ‘Greenery’, được Viện màu sắc Pantone chọn là màu của năm. Greenery được mô tả như là một sắc màu pha trộn giữa vàng-xanh tươi trẻ và ngọt ngào gợi đến những ngày đầu của mùa xuân khi lá xanh của thiên nhiên tái sinh tái tạo, phục hồi và chuẩn bị cho một năm đầy đổi mới. Sắc xanh thanh nhã này rất phù hợp với cuộc sống đô thị, tô những mảng xanh mát mắt, hòa hợp cùng những khóm cây trồng, mảnh sân làm đời sống đô thị nhẹ nhàng hơn.

Theme cưới màu Greenery

Theme tiệc cưới màu xanh thiên nhiên trong lành dễ chịu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cặp đôi cô dâu chú rể trẻ trung

Trong cuộc sống vốn có nhiều gam màu nóng bỏng, với nhiều lo toan mệt mỏi, con người có xu hướng tìm về mẹ thiên nhiên để tìm sự giải thoát. Màu xanh từ thiên nhiên ban tặng luôn là gam màu chưa bao giờ lỗi thời. Sắc màu này thích hợp với những cặp đôi yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và phong cách Rustic tự nhiên và hài hòa.

Cùng với xu hướng màu sắc độc đáo này, wedding planner sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo cho các đám cưới năm 202017. Phong cách tiệc cưới rustic và tiệc cưới ngoài trời sẽ là phong cách được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn

Màu Greenery

 

Theme cưới màu Greenery

Phong cách Rustic sẽ là xu hướng cưới hot nhất năm 2017 nhờ màu sắc chủ đạo này.

Theme cưới màu Greenery

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất