Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khách sạn Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam

14:04, 05/10/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  0 love

Khách sạn Equatorial tổ chức thành công sự kiện chào mừng ngày vừa tròn hai thập kỷ vào tháng 9.2016, đánh dấu khoảng thời gian hoạt động thành công của thương hiệu này tại thị trường TPHCM.

Tháng 9 vào 20 năm trước, Equatorial Hồ Chí Minh chính thức khai trương là một trong những khách sạn đẳng cấp đầu tiên của TP Hồ Chí Minh và đã nhanh chóng tạo định vị thương hiệu của mình trong các mảng khách du lịch và doanh nghiệp. Kể từ đó, khách sạn đã tự hào trở thành địa điểm lựa chọn cho nhiều vị quan chức, hiệp hội doanh nghiệp, đám cưới đẳng cấp hoặc nơi tổ chức sự kiện trang trọng của các công ty.

Với hành trình 20 năm, khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định cam kết duy trì các tiêu chuẩn khách sạn chất lượng cao nhất qua khẩu hiệu 20 năm cống hiến trong dịp kỷ niệm. Để dánh dấu sự kiện trọng đại này, ngày 14.9.2016, khách sạn đã tổ chức một buổi lễ long trọng với sự tham dự của các quan khách như các quan chức, cơ quan báo đài, khách hàng thân thiết, các nhà cung cấp và các đối tác. Đêm tiệc kỷ niệm với chương trình ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Hiền Thục, bày tỏ lời tri ân đến sự đồng hành và ủng hộ của các quan khách dành cho  trong thời gian qua.

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

Bên cạnh việc kinh doanh, khách sạn luôn đặt nặng trách nhiệm cộng đồng, như chương trình đấu giá từ thiện để hỗ trợ cho trường Khuyết Tật Chuyên Biệt Tương Lai, toàn bộ số tiền gần 22 triệu đồng đấu giá được sẽ chuyển đổi thành sản phẩm tươi và bổ dưỡng như trái cây, rau củ và sữa tươi nhằm giúp các em nhỏ sẽ được khỏe mạnh và đầy đủ nguồn dinh dưỡng.

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

KS Equatorial kỷ niệm 20 năm hoạt động

Khách sạn Equatorial cũng gửi đến lời tri ân khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

  • Ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn thanh toán của nhà hàng và quầy bar trong suốt tháng 9
  • Đăng ký mới thành viên 12 tháng tập gym sẽ được tăng thêm một tháng miễn phí sử dụng dịch vụ, tặng thêm ưu đãi giảm 20% trên những trị liệu massage thư giãn trong suốt tháng 9.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ Phận Marketing và Truyền thông

Hotline: (08) 3835 9969 hoặc email: marketing@hcm.equatorial.com

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất