Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khai trương Adam Store Showroom tại Hà Nội

11:16, 26/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  1 love

Adam Store – thương hiệu thời trang nam đẳng cấp tưng bừng khai trương chi mới showroom mới Store 46: 209 Phố Huế, Hà Nội, bắt đầu cho chuỗi showroom sắp ra mắt của thương hiệu này.

Adam Store ra mắt

 

Adam Store ra mắt 2

Adam Store ra mắt khách hàng

Là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường thời trang nam phong cách Hàn Quốc, Adam Store từ ngày thành lập với tôn chỉ luôn luôn học hỏi những cái mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã và dịch vụ. Trong năm 2016, Adam Store sẽ nỗ lực cho ra đời 13 showroom mới với không gian đẳng cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng trên cả nước . Adam Store 46 : 209 Phố Huế – Hà Nội sẽ là cú nổ đầu tiên cho chuỗi 13 cú nổ lớn của Adam Store trong năm nay !!!

Adam Store bên trong cửa hàng

 

Adam Store bên trong cửa hàng cùng hoa hậu

 

Adam Store khai trương

 

Adam Store khai trương

 

Adam Store khai trương

 

Adam Store khai trương múa lân

Phương châm của Adam Store là “Vì chúng tôi biết bạn xứng đáng được hưởng thụ những gì tốt đẹp nhất”, quý”. Quý vị hãy sẵn sang tận hưởng một sự đổi mới vượt bậc về chất liệu, thương hiệu và phong cách, về chất lượng dịch vụ nhưng với mức giá không đổi của thương hiệu veston số 1 Việt Nam

Adam Store chụp cùng khách hàng

 

Adam Store chụp cùng khách hàng

 

From Marry with


Tag: adam store

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất