Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khai trương showroom tranh ảnh sơn mài & kỹ thuật số

11:02, 08/05/2014 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  1 love

Công ty TNHH TM SX Tín Ân vừa tổ chức lễ khai trương Showroom giới thiệu về tranh ảnh sơn mài & tranh ảnh kỹ thuật số và đặc biệt là các ấn phẩm phục vụ chuyên cho ngành cưới (khung hình cưới sơn mài, photobook, vật lưu niệm ngày cưới…) tại 63B Hồ Văn Huê, P7, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Công ty TNHH TMSX Tín Ân được biết đến là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh in ấn, sản xuất các loại tranh cưới sơn mài KTS, tranh kiếng, hộp đèn mica… với công nghệ in hiện đại nhất tại Việt Nam.

tranh cưới kỹ thuật số

Tranh đèn siêu mỏng

Với nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống cũng như sự tăng trưởng của nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu về sự hoàn hảo trong tiệc cưới của các cặp đôi cũng tăng cao. Với các đôi uyên ương, ngày vui trọn vẹn không chỉ được chỉn chu từ khâu tổ chức tiệc mà còn kể đến khâu hình ảnh. Làm thế nào để có được bộ ảnh đặc sắc, rõ nét; khung hình phải độc đáo, lạ mắt?… Nắm bắt được nhu cầu đó, Tín Ân đã cho ra đời các ấn phẩm phục vụ chuyên cho ngành cưới như: hình cưới sơn mài, tranh đèn cưới, tranh kiếng, hình cưới trên vải bố (canvas)…

ảnh cưới sơn mài 1

Hộp lưu niệm ngày cưới

ảnh cưới sơn mài 2

Hộp lưu niệm sơn mài

Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm đặc sắc cùng cung cách phục vụ ân cần chuyên nghiệp và chi phí hợp lý, Tín Ân sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực in ấn nói chung và in ấn các ấn phẩm cho dịch vụ ngành cưới nói riêng tại Việt Nam.

photobook

Photobook sơn mài

Nhân dịp khai trương showroom, công ty Tín Ân đề ra chương trình “Ưu đãi đến 15% cho khách hàng thân thiết”. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

63 B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

43/7 Phạm Văn Chiêu, P.13, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tel: (08) 399 4063; (08) 38453 792 – Hotline:  0913 667 429

Website: www.tinankts.com.vn

Email: hoangcaokhai@gmail.com

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất