Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khuyến mãi nhân dịp khai trương Hotel Royal Hội An

17:13, 15/04/2015 bởi: Hailey Hoàng
 5 bình luận  0 love

Hotel Royal Hoi An là một trong những khách sạn cao cấp hàng đầu vừa chính thức mở cửa và khai trương tại phố cổ Hội An với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho các cặp đôi trẻ

Hotel Royal Hoi An, thành viên của bộ sưu tập MGallery, đã chính thức mở cửa, là khách sạn cao cấp đầu tiên tại đô thị cổ Hội An được quản lý bởi tập đoàn Accor. Khách sạn chào đón những chuyến viễn du lãng mạn ở nơi giao thoa các nền văn hóa.

Khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hội An

Đã chính thức mở cửa, là khách sạn cao cấp đầu tiên tại đô thị cổ Hội An được quản lý bởi tập đoàn Accor

Nhân dịp khai trương, Hotel Royal Hoi An – thành viên bộ sưu tập MGallery đưa ra gói ưu đãi đặc biệt với giá phòng chỉ từ 2.600.000 đồng ++ cho phòng Deluxe một đêm, giá bao gồm ăn sáng dành cho hai người, wifi miễn phí. Ưu đãi này có giá trị đến 30/9/2015. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.mgallery.com hoặc email reservation@hotelroyalhoian.com .

Khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hội An 2

Khách sạn chào đón những chuyến viễn du lãng mạn ở nơi giao thoa các nền văn hóa

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất