Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kim Tae Hee – Đại sứ thương hiệu Everon e ấp trong tà áo dài Việt

13:00, 10/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Everon đã có nhiều thay đổi đột phá mới mẻ khi giới thiệu Kim Tea Hee là đại sứ thương hiệu với thông điệp khuyến khích người dùng nhất là giới trẻ hãy làm việc hết mình nhưng đừng để mất đi sự tươi mới, hạnh phúc trong cuộc sống.

Vừa qua, sau một thời gian dài cân nhắc và lựa chọn, Everon – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăn ga và nội thất phòng ngủ đã quyết định lựa chọn Kim Tae Hee, diễn viên tài sắc nổi tiếng xinh đẹp đến từ xứ sở Kim chi làm đại diện thương hiệu cho nhãn hàng.

Trong buổi phỏng vấn, Kim Tae Hee đã chia sẻ: Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp giúp cô vượt qua tâm trạng căng thẳng, bồn chồn trước mỗi buổi quay phim quan trọng. Đối với Kim Tae Hee, giấc ngủ ngon là điều rất quan trọng giúp cô có được tinh thần sảng khoái cho một ngày làm việc mới đầy hiệu quả.

Theo lời bà Trịnh Thúy Hằng – Giám đốc quản lý thương hiệu của Everon: “CTCP Everpia với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon là một thương hiệu xuất thân từ Hàn Quốc nhưng đã và đang tham gia hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với nhiều thành tựu nhất định đạt được trên thị trường.

Sau hơn 20 năm đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt, chăn ga gối đệm Everon không ngừng thay đổi hình ảnh, đa dạng chất liệu cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm để có được lòng tin và sự yêu mến của người tiêu dùng. Thời điểm này cũng là thời điểm thích hợp để Everon chuyển mình, mang một làn gió mới, một hơi thở mới, một diện mạo hoàn toàn mới, tươi trẻ, tràn đầy sức sống đến người tiêu dùng.”

Kim Tae Hee là lựa chọn hàng đầu của Everon bởi ở cô ấy, ngoài đẳng cấp của một diễn viên nổi tiếng còn toát lên vẻ đẹp trong trẻo không dấu vết thời gian. Cuộc sống gia đình ngập tràn hạnh phúc cùng sự nghiệp thăng hoa của Kim Tae Hee chính là lý do cốt yếu cho lựa chọn này. Người phụ nữ đẹp này hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí của Everon cũng như thông điệp mà Everon muốn gửi đến người tiêu dùng: “Kim Tae Hee thật xinh đẹp và hạnh phúc khi dùng sản phẩm của Everon. Còn bạn thì sao? Hãy như Kim Tae Hee!”.

Hy vọng với bước đột phá này, Kim Tae Hee sẽ cùng Everon mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng cũng như truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ: Không chỉ lao động hết mình mà còn luôn giữ cho tâm hồn luôn tươi trẻ, hạnh phúc.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất