Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Làm thành viên Haus@Neo – trúng voucher ảnh cưới trọn gói

15:36, 02/07/2015 bởi: Hailey Hoàng
 5 bình luận  0 love

Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ có cơ hội nhận ngay voucher chụp ảnh cưới trọn gói trị giá 15 triệu đồng!

Haus@Neo là dự án đầu tiên tại Việt Nam với kiến trúc bền vững và hiệu quả được lấy cảm hứng từ Bauhaus của Đức. Vị trí đắc địa tại nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây & đường Vành Đai Trong, Quận 9, TP.HCM. Trị giá căn hộ từ dưới 1 tỷ đồng. Dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Luxembourg/ châu Âu & được phát triển bởi công ty EZLand Vietnam.

haus-neo

Chương trình “Vẹn tròn tổ ấm” do Haus&Neo phối hợp cùng Canary Studio dành cho tất cả các bạn là thành viên của fanpage chính thức của Haus&Neo. Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản, các bạn có cơ hội trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn là voucher chụp ảnh cưới trị giá 15 triệu đồng tại Canary Studio, TP. Hồ Chí Minh.

ven-tron-to-am-canary-dynasty

– Cách thức tham gia:

1. “Like” Facebook fanpage chính thức của Haus@Neo
2. “Inbox” thông tin liên hệ (Tên, năm sinh, số điện thoại & email) hoặc nhập thông tin qua đường link sau: http://goo.gl/forms/OUo5tS1Utc
3. Nhận mã số rút thăm

– Thời hạn tham dự chương trình: kéo dài đến hết ngày 14/7/2015

– Rút thăm và công bố người trúng giải: trong vòng 3 ngày sau khi hết thời hạn tham dự. Buổi rút thăm được tổ chức tại văn phòng của Canary Studio, số 285/75 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP. HCM.

– Dịch vụ trọn gói được quy định trong voucher bao gồm: 

+ Chụp 3 địa điểm ngoại cảnh tại TP.HCM kèm xe di chuyển
+ 2 váy cưới & 2 vest, trang điểm & làm tóc, hoa & phụ kiện
+ Giao tất cả file hình (trên 1000 tấm) & chọn ra 80 tấm lên layout làm album
+ Album khổ 30x30cm 40 trang chất liệu laminate/photobook, album mini 10x10cm, ảnh ép gỗ khổ 60x90cm & slide chiếu tiệc.

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất