Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lần đầu tiên Cẩm nang cưới Marry phát hành tại Cần Thơ

16:53, 29/04/2015 bởi: Hailey Hoàng
 5 bình luận  1 love

Cẩm nang cưới Marry số 14 được phát hành vào ngày 5.5.2015 với chủ đề “Giấc mơ cổ tích” hiện đã có mặt trên một số sạp báo tại thành phố Cần Thơ trù phú, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị dành cho các cô dâu tại đây trong lần đầu tiên được ra mắt chính thức

Cần Thơ là một thành phố lớn trực thuộc Trung ương của Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây không chỉ có nền kinh tế và nông nghiệp phát triển mà cả văn hóa và lối sống cũng ngày một hiện đại hơn, hòa nhập hơn. Thị trường cưới tại thành phố Cần Thơ cũng không thua kém bất cứ nơi nào ở Việt Nam, cũng có đủ các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhỏ về cưới hỏi với nhiều hạnh mục khác nhau.

Cover Marry 5_My Linh-chinh-mau

Cẩm nang cưới Marry với chủ đề “Giấc mơ cổ tích” vô cùng vinh dự khi lần đầu tiên được xuất hiện chính thức trên các sạp báo tại thành phố Cần Thơ, mang đến những Xu hướng cưới mới nhất, Phong cách cưới hiện đại nhất cho cô dâu chú rể nơi này. Hy vọng rằng với hơn 30 địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu chúng tôi hiện có sẽ góp phần giúp cô dâu chú rể có thêm nhiều lựa chọn cho một đám cưới hoàn hảo hơn.

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ SẠP BÁO TẠI CẦN THƠ

176D Trần Quang Diệu Bình Thủy

150/1QL1 Cái Răng

51 Ba mươi tháng tư Ninh Kiều

73 Ba mươi tháng tư Ninh Kiều

159 Ba mươi tháng tư Ninh Kiều

91/47 Ba mươi tháng tư Ninh Kiều

3C Ba tháng Hai Ninh Kiều

29B Châu Văn Liêm Ninh Kiều 

Chợ An Bình Ninh Kiều

2 Hòa Bình Ninh Kiều

29 Hòa Bình Ninh Kiều

126 Hùng Vương Ninh Kiều 

KDC 91B Ninh Kiều

 293 Nguyễn Văn Cừ (ND) Ninh Kiều

373C Nguyễn Văn Cừ (ND) Ninh Kiều

84 Nguyễn An Ninh Ninh Kiều

46B Ngô Quyền – PĐP Ninh Kiều

81 Quang Trung Ninh Kiều 

Vòng xoay Đầu Sấu Ninh Kiều

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất