Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MarryWedding tưng bừng tham gia triển lãm Love Paradise

16:46, 28/04/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 0 bình luận  2 love

Trong hai ngày19, 20/4/2014 MarryWedding đã tham dự triển lãm cưới Love Paradise tại White Palace. Gian hàng của MarryWedding được nằm gọn trong khu vườn địa đàng màu xanh thanh mát, được điểm tô thêm những chiếc bong bóng trắng dùng làm quà tặng khách tham quan.

Nhân dịp này, Marry đã giới thiệu đến các cô dâu tương lai một phiên bản hoàn toàn mới, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/5/2014 với nội dung phong phú, giao diện đẹp mắt, ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.

Khách thăm quan được tặng bong bóng

Rất nhiều bạn trẻ, những cặp đôi và khách mời tham gia triển lãm đã ghé thăm quan gian hàng để dùng thử phiên bản mới của website, đăng ký tham gia cộng đồng cưới lớn nhất Việt Nam và được nhận miễn phí cẩm nang cưới Marry. Sau 2 ngày sôi động tại Love Paradise, đã có 732 cô dâu tương lai tham gia đăng ký tạo tài khoản trên phiên bản website mới của Marry.

Marrywedding tham dự triển lãm cưới tại White Palace

Các vị khách hào hứng tạo tài khoản để trở thành thành viên của Marry

Tại 2 ngày triển lãm, Marry còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng đặc biệt, dành tặng cho những thành viên mới đăng ký, với quà tặng là 5 BỘ NƯỚC HOA Crabtree & Evelyn trị giá 999.000 đồng và 3 VOUCHER TRANG ĐIỂM CÔ DÂU HOẶC DẠ TIỆC bởi chuyên gia trang điểm Hồ Khanh’s Beauty trị giá 3.000.000 đồng.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất