Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

MC Thành Trung quỳ gối cầu hôn bạn gái bên bờ biển lãng mạn

14:50, 20/03/2017 bởi: Erin S.
 2 bình luận  0 love

MC Thành Trung khiến khán giả thích thú khi cầu hôn bạn gái 9x trong khung cảnh quá đỗi lãng mạn nhưng không kém phần hài hước, dí dỏm.

Mới đây, MC Thành Trung vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh anh cầu hôn bạn gái Ngọc Hương trên bờ biển. Được biết, Thành Trung khá công phu khi thực hiện màn cầu hôn bất ngờ này đối với bạn gái của mình trong ngày đầu tiên của chuyến đi chụp ảnh cưới.

Với khung cảnh lãng mạn cùng ánh nến Thành Trung đã quỳ gối để cầu hôn người yêu mình. Tuy nhiên, nam MC nổi tiếng hoạt ngôn lại khiến nhiều người bất ngờ khi anh dùng những lời lẽ rất chân thành, mộc mạc trong thời khắc trọng đại này để cầu hôn bạn gái Ngọc Hương.

cầu hôn bạn gái

Thành Trung bày tỏ: “”Ngọc Hương, em có đồng ý trở thành Sen, Na, Nụ, Thắm, Tươi, Hồng, Mít, để chăm sóc cuộc đời anh và các con của anh không?

Đấy là tên của tất cả các bà giúp việc đã từng làm ở nhà anh. Anh mong rằng em không những yêu anh, lấy anh, mà còn chăm sóc cho anh, lo toan cho gia đình của anh giống như những người đã từng làm ở nhà anh. Em nghĩ sao? Yên tâm, lương cao lắm”.

Lời thổ lộ dí dỏm này của Thành Trung đã khiến Ngọc Hương và tất cả bạn bè của cặp đôi vừa buồn cười, vừa xúc động. Riêng cô dâu chỉ bối rối gật đầu.

cầu hôn bạn gái 2 cầu hôn bạn gái 4cầu hôn bạn gái 5 cầu hôn bạn gái 6 cầu hôn bạn gái 8 cầu hôn bạn gái 9 cầu hôn bạn gái 10 cầu hôn bạn gái 11

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất