Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nấu ngon cực dễ – Chủ đề tuần 2: Đậm đà món kho

18:12, 19/06/2015 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  1 love

Dễ làm, lại dễ để dành, một nồi thịt hay cá kho thơm phức, mằn mặn, ngòn ngọt đảm bảo sẽ cực kỳ tốn cơm. Tuần này, cùng Yêu Bếp Gia Đình và Barona, trổ tài kho ngon, chia sẻ thông điệp bạn gửi gắm để nhận quà liền tay nhé!

Trong bữa cơm Việt, món kho vốn là đặc trưng không thể thiếu, dù là Bắc, Trung hay Nam. Chẳng nhiều dầu mỡ, chẳng gây béo ngậy, vị đậm đà, thấm tháp, chỉ làm cả nhà ta muốn cầm đũa mãi không thôi. Vị mằn mặn của nước mắm, ngòn ngọt của chút đường hay nước dừa, chút tiêu, gia vị, hành tỏi, kho cùng thịt hay cá là tốn cơm thôi rồi!

Cách kho thịt giữa vùng miền vốn đã khác nhau, giữa các gia đình cũng lại càng khác. Sự gia giảm gia vị, bớt này, thêm kia ở mỗi người cũng đủ để tạo món kho khác biệt, độc đáo. Nhưng đúng kiểu Việt, chắc chắn phải có nước mắm, thành phần chủ đạo tạo mùi thơm muốn nức mũi. Những ai xa quê, chắc chắn rất thèm bữa cơm với món kho tuyệt hảo này.

uc-vit-kho-gung

Bạn đang sở hữu công thức nấu món kho gia truyền từ bà, từ mẹ, hay đơn giản là tự mình nghĩ ra? Đây là dịp để chia sẻ công thức món ngon, những câu chuyện và thông điệp bạn muốn gửi gắm. Tham gia ngay với Nấu ngon cực dễ tuần 2, cuộc thi cho những “con chiên” của “môn phái” ẩm thực. Nào cùng kho cùng Yêu Bếp Gia Đình và Barona bạn nhé!

Trong tuần thi thứ 2 (19/6-26/6), bếp trưởng Steven Long, Á quân cuộc thi Top Chef  Vietnam 2014 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò người dẫn dắt, gợi ý, giải đáp những thắc mắc về ẩm thực từ tất cả.

Bạn có thể tham khảo cách thức dự thi tại ĐÂY

MK-680X410

 Nhà tài trợ bạch kim  

LOGO BARONA_R-02 (NEW,NEN TRANG) JPEG

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất