Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày cưới ấn tượng với dịch vụ “đa năng” từ Quạt FViet

10:11, 09/05/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Với nhiều gói dịch vụ cưới – quà tặng cưới “đa năng” và hữu ích, Quạt FViet có thể giúp đám cưới của bạn thêm phần ấn tượng, làm đẹp lòng các vị quan khách.

Thương hiệu Quạt FViet cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ “đa năng” gồm:

Tranh quạt cưới là sự kết hợp hoàn hảo của hình cưới và quạt. Là điểm nhấn khi vừa là kỷ niệm vừa trang trí nghệ thuật trong nhà. Vì vậy bạn hãy chọn Tranh quạt cưới để thay cho những khung hình truyền thống nhé!

Thiệp quạt cưới thật mới lạ về hình thức của chiếc thiệp cưới. Và khác so với mọi chiếc thiệp thì Thiệp quạt cưới vừa có chức năng truyền tải thông tin, vừa được lưu giữ như một món quà lưu niệm xinh xắn được sử dụng khi cần.

Quà cưới, quà cảm ơn là nét đẹp văn hóa, ngày nay đang được phổ biến khá rộng rãi. Quạt cưới là món quà cảm ơn thật ý nghĩa. Tặng quạt cưới là mong ai ai cũng đều vui vẻ hạnh phúc như cặp đôi trong ngày cưới. Hình ảnh quê hương, đất nước, hoa lá, chim chóc đặc biệt là hình ảnh cô dâu và chú rể in trên chiếc quạt thật xinh xắn, đáng yêu để kỷ niệm và sử dụng.

Bạn có thể xem cập nhật các dịch vụ “đa năng” và khuyến mãi của Quạt FViet tại:

Website: www.fvietcraftfan.com.vn

Hotline đặt hàng: 090 2342 099

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất