Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngày cưới ấn tượng với dịch vụ “đa năng” từ Quạt FViet

10:11, 09/05/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Với nhiều gói dịch vụ cưới – quà tặng cưới “đa năng” và hữu ích, Quạt FViet có thể giúp đám cưới của bạn thêm phần ấn tượng, làm đẹp lòng các vị quan khách.

Thương hiệu Quạt FViet cung cấp đến khách hàng những gói dịch vụ “đa năng” gồm:

Tranh quạt cưới là sự kết hợp hoàn hảo của hình cưới và quạt. Là điểm nhấn khi vừa là kỷ niệm vừa trang trí nghệ thuật trong nhà. Vì vậy bạn hãy chọn Tranh quạt cưới để thay cho những khung hình truyền thống nhé!

Gửi Ảnh Cưới "Chất", Nhận Bữa Tối Ngọt Ngào Tại Nhà Hàng Pizza 4P's Tài trợ bởi:

Nhận vé xem phim CGV và voucher bữa tối ngọt ngào tại nhà hàng Pizza 4P's khi chia sẻ ảnh cưới đẹp "cực chất" Click ngay khám phá thể lệ cùng Marry nào!!!

Thiệp quạt cưới thật mới lạ về hình thức của chiếc thiệp cưới. Và khác so với mọi chiếc thiệp thì Thiệp quạt cưới vừa có chức năng truyền tải thông tin, vừa được lưu giữ như một món quà lưu niệm xinh xắn được sử dụng khi cần.

Quà cưới, quà cảm ơn là nét đẹp văn hóa, ngày nay đang được phổ biến khá rộng rãi. Quạt cưới là món quà cảm ơn thật ý nghĩa. Tặng quạt cưới là mong ai ai cũng đều vui vẻ hạnh phúc như cặp đôi trong ngày cưới. Hình ảnh quê hương, đất nước, hoa lá, chim chóc đặc biệt là hình ảnh cô dâu và chú rể in trên chiếc quạt thật xinh xắn, đáng yêu để kỷ niệm và sử dụng.

Bạn có thể xem cập nhật các dịch vụ “đa năng” và khuyến mãi của Quạt FViet tại:

Website: www.fvietcraftfan.com.vn

Hotline đặt hàng: 090 2342 099

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất