Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ngọt ngào bộ ảnh cưới cặp đôi giải nhất khu vực Hà Nội – Follow me Follow Ford

18:29, 30/12/2016 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  3 love

Là cặp đôi chiến thắng cuộc thi ảnh “Follow me Follow Ford” tại khu vực Hà Nội, cặp đôi Nhật Hoàng và Ngọc Lan đã trở thành chủ nhân vô cùng xứng đáng của bộ ảnh cưới đặc biệt từ Marry và nhà tài trợ Ford.

“Follow me Follow Ford” là cuộc thi ảnh nằm trong khuôn khổ hoạt động của triển lãm cưới Marry Wedding Day 2016 diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội. Được khởi động từ giữa tháng 8-2016, cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào 2 ngày 17 & 18-9-2016  tại triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2016 – Giọt Yêu. Dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi, nhưng BTC đã nhận được hơn 100 bài dự thi của các cặp đôi. Sau khi tổng hợp lượng bình chọn và điểm số từ BTC, cặp đôi Nhật Hoàng và Ngọc Lan đã xuất sắc giành được giải cao nhất tại khu vực Hà Nội. Giải thưởng của 2 bạn là một bộ ảnh cưới trọn gói được thực hiện bởi Tuarts Nguyễn Studio và nhà tài trợ Ford.
Bạn Hà Ngọc Lan là người đạt giải cao nhất tại Hà Nội

Cặp đôi đoạt giải nhất tại khu vực Hà Nội

Tiếp xúc với cặp đôi, ê-kíp Marry cảm nhận được đây là hai bạn trẻ luôn vui vẻ với nụ cười rạng rỡ trên môi, đặc biệt là tình cảm nhẹ nhàng cùng những cử chỉ quan tâm dành cho đối phương khiến Marry vô cùng ấn tượng. Trò chuyện thêm với Ngọc Lan, bạn còn chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu của hai bạn, những ngày đầu gặp gỡ. Chính sự ngọt ngào và dễ thương của hai bạn đã mang đến một album ảnh cưới vô cùng lãng mạn. Ê-kíp chuyên nghiệp của Tuarts Nguyễn Studio cùng nhà tài trợ Ford đã cùng hai bạn có một ngày chụp ảnh cưới vô cùng đáng nhớ. Hi vọng hai bạn đã có một trải nghiệm khó quên cùng Marry.

a-17_resize

a-5_resize

a-6_resize

a-12_resize

a-24_resize

a-14_resize

a-21_resize

a-22_resize

Dự định kết hôn vào năm sau, cô dâu Ngọc Lan đã chia sẻ với Marry quan điểm rất sâu sắc về hôn nhân: “”Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.” Đây là câu nói tôi thích nhất về hôn nhân. Người chồng, cũng là người bạn đời của mình ít nhất phải có cùng quan điểm sống, tính cách có thể khác nhau, nhưng nếu quan điểm sống mà khác nhau thì rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Vợ chồng phải cùng nhau nói chuyện, chia sẻ về quan điểm của bản thân về các lĩnh vực và các mối quan tâm của mình trong đời sống. Nói chuyện với nhau như hai người bạn, thẳng thắn, chân thành; khi đó ta sẽ thấy cuộc sống hôn nhân có ý nghĩa đến thế nào. Tôi mong muốn chồng và gia đình nhỏ của tôi sau này là điểm tựa vững chắc về tinh thần cho tôi sau những căng thẳng, vất vả của cuộc sống thường nhật; để tôi luôn được tĩnh tâm khi ngoài cánh cửa nhà là hàng ngàn bão tố đang trông chờ tôi. Với tôi, hôn nhân là cùng nhau bình yên qua ngày!”

a-10_resize

a-20_resize

a-19_resize

a-9_resize

a-1_resize

a-4_resize

a-3_resize

a-2_resize

Thực hiện: Tuarts Nguyễn Studio

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất
Marry - loading