Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

SmartCity 2016 – Trải nghiệm xem nhà bằng công nghệ thực tế ảo

11:07, 07/11/2016 bởi: Tín Hoàng
 0 bình luận  0 love

Triển lãm SmartCity 2016 với hàng loạt dự án nhà ở, kết hợp cùng các ứng dụng công nghệ mang đến trải nghiệm thú vị cho khách tham quan trong quá trình xem nhà. Tuần lễ sự kiện SmartCity diễn ra tại Cung triển lãm Kiến Trúc Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, số 1, Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội, từ ngày 17/12 đến 23/12/2016.

Sự kiện còn là chuỗi tích hợp các hoạt động thuộc các lĩnh vực tài chính, công nghệ, bất động sản, ô tô,… Được tổ chức bởi MuaBanNhaDat và VICOREAL, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bảo trợ. Đơn vị bảo trợ truyền thông bao gồm Goldensun Framedia; Goldensun Focus Media; InFoTV; FBNC.

Cơ hội xem nhà qua công nghệ thực thế ảo tại SmartCity

Xem nhà qua kính thực tế ảo

Sử dụng công nghệ xem nhà thực tế ảo xem hàng chục ngôi nhà

Đối với những người trẻ, các cặp đôi sắp cưới hoặc mới cưới luôn mong muốn tìm một căn nhà hoàn hảo xây dựng mái ấm trong tương lai. Tuy nhiên, lựa chọn giữa khá nhiều dự án, tiêu tốn thời gian cho những lần đi xem nhà luôn mang đến cảm giác mệt mỏi, tâm lí khó tìm được một căn nhà ưng ý.

SmartCity chính là điểm đến lý tưởng của bạn, tại đây cơ hội gặp gỡ các chủ đầu tư để chọn mặt gửi vàng. Sử dụng công nghệ xem nhà thực tế ảo xem hàng chục ngôi nhà, chọn ra được căn nhà thực sự phù hợp cho riêng mình.

Ngoài ra, trong 5 ngày triển lãm, khách tham quan còn có cơ hội tham gia các chương trình như mua nhà với 100.000 VND, đấu giá xe, home tour, đại nhạc hội Wifi show, cùng nhiều hoạt động khách với nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị lớn…

Lợi thế xem nhà bằng công nghệ thực tế ảo tại SmartCity

Quy tụ hàng trăm nhà đầu tư uy tín

Quy tụ hàng trăm nhà đầu tư uy tín

Triển lãm SmartCity 2016, quy tụ hàng trăm chủ đầu tư nhà ở uy tín, mang đến những sản phẩm với cam kết bảo đảm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hồ sơ pháp lí đầy đủ. Giúp cho khách tham quan hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào độ chính xác của không gian nhà ở thực tế ảo mang đến.

Đến SmartCity để trải nghiệm xem nhà thực tế ảo hoàn toàn đặc biệt

    • Tiết kiệm thời gian: thay vì phải đến từng dự án xem nhà, hãy đến SmartCity để có những trải nghiệm xem nhà bằng công nghệ thực tế ảo với hàng loạt căn hộ dự án khác nhau.
    • Độ tin cậy cao: tại SmartCity, các căn hộ được xem từ công nghệ thực tế ảo đều được đảm bảo về độ chính xác so với dự án thật. Chất lượng sản phẩm cũng được bảo đảm bởi chính chủ đầu tư

 

  • Linh hoạt trong mọi sự lựa chọn: Hàng loạt chủ đầu tư và hàng loạt dự án có hỗ trợ thiết bị xem nhà thực tế ảo, giúp khách tham quan tiếp cận thực tế với sản phẩm phù hợp được tiêu chí của mình.

 

SmartCity 2016 – Điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất