Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Sở hữu nước hoa Euphoria Gold khắc chữ từ CK

12:17, 14/11/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Cơ hội để bạn có thể sở hữu chai nước hoa được in dấu ấn của chính mình với chương trình khắc chữ cùng Calvin Klein chỉ diễn ra trong 2 ngày tại khu vực Parkson Hùng Vương vào 15/11/2014 và tại Parkson Saigontourist vào 28/11/2014.

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Na Uy đã chỉ ra, mùi hương chính là chìa khóa để nhớ lâu bởi não bộ sẽ ghi nhớ “hương vị” đó ở khu ký ức đặc biệt trong não. Và tất nhiên, nước hoa không là một ngoại lệ. Nó không những là vật trưng bày sang trọng tại bàn cưới mà còn có thể sử dụng như một liệu pháp mùi hương đưa đêm tân hôn của bạn trở nên ngọt ngào. Đặc biệt hơn bao giờ hết, Calvin Klein Euphoria Gold còn tài trợ chương trình khắc tên hoặc bất kỳ dấu ấn của hai bạn lên chai như một lời chúc phúc cho tình yêu vĩnh cửu.

CK_Euphoria_Gold

Kết hợp của những đường cong nhẹ nhàng và sự phản chiếu của ánh sáng, Euphoria Gold được bao bọc bởi một lớp vỏ vàng lấp lánh, sáng chói như một món đồ trang sức quý giá mà ai cũng khao khát sở hữu. Ta có thể hình dung nước hoa Euphoria Gold chạm vào khứu giác là một mùi hương thật ấm áp, gợi cảm dễ dàng lắng sâu vào trong trí nhớ. Song hành cùng nàng là Euphoria for Man với hương cay nồng, ấm áp và quyến rũ để lại cho quý ông sự ấn tượng kéo dài. Đây thực sự là một liệu pháp mùi hương tuyệt vời cho những cặp vợ chồng muốn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời vào đêm tân hôn.

Cơ hội để bạn có thể sở hữu chai nước hoa được in dấu ấn của chính mình với chương trình khắc chữ cùng Calvin Klein chỉ diễn ra trong 2 ngày tại khu vực Parkson Hùng Vương vào 15/11/2014 và tại Parkson Saigon Tourist vào 28/11/2014.

Đồng thời dòng nước hoa này chỉ bán tại khu vực chương trình của Calvin Klein Euphoria Gold tại Parkson Hùng Vương từ ngày 12 – 18/11/2014 và Parkson Saigon Tourist từ 19 -30/11/2014!

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất