Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Song Hye Kyo và Song Joong Ki gửi tâm thư về chuyện tình yêu

17:29, 05/07/2017 bởi: Thanh Trà
 1 bình luận  1 love

Mới đây, cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức gửi lời tâm sự cảm động về chuyện tình yêu được giấu kín suốt 2 năm và đám cưới sắp tới.

Trang Soompi (dẫn nguồn Naver) vừa đăng tải bức tâm thư của Song Hye Kyo và Song Joong ki về tin đám cưới mới được công bố. Trong bức thư hàm súc, cả hai đều gửi lời xin lỗi vì thông báo tin quá đột ngột và mong nhận được sự ủng hộ cũng như lời chúc phúc từ người hâm mộ. Chỉ qua một động thái rất nhỏ này cũng có thể thấy được cặp đôi thận trọng và chín chắn đến mức nào trước chuyện đại sự một đời người.

song hye kyo và song joong ki gửi tâm thư

Marry xin chia sẻ cùng bạn một phần tâm sự của cặp đôi ngôi sao về chuyện tình “đình đám” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao này:

Song Joong Ki viết:

“Gần đây, tôi may mắn được xuất hiện trong một bộ phim giúp tôi tỏa sáng hơn bao giờ hết. Đó là trải nghiệm tuyệt vời vì tôi nhận được vô vàn tình yêu thương từ mọi người. Trong thời gian ấy, tôi cũng có thêm một cô bạn tốt, người mà giờ đây đã trở thành tình yêu cuộc đời tôi.

Đầu năm 2017, chúng tôi quyết định sẽ chung sống đến khi “đầu bạc răng long”. Để bắt đầu cuộc sống mới và chia ngọt sẻ bùi cùng nhau, tôi và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 sắp tới.

song hye kyo và song joong ki gửi tâm thư 3

Tôi hiểu rằng người hâm mộ không tránh khỏi ngạc nhiên trước tin tức đột ngột này. Tôi muốn chia sẻ cùng các bạn càng sớm càng tốt, nhưng với chuyện có thể ảnh hưởng tới cả đời người và gia đình hai bên, tôi buộc phải thận trọng. Hơn nữa, tôi cũng không muốn gây ra bất kỳ rắc rối nào cho các thành viên của đội sản xuất dự án phim sắp tới. Tôi hy vọng các bạn có thể thông cảm.

Có người từng nói cuộc sống không quan trọng chuyện nhanh chậm mà cần nhất là mục tiêu. Nếu bước đi quá vội, bạn sẽ không còn nhìn rõ được những thứ xung quanh. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành người luôn luôn học hỏi từ những người khác và từ những bước chân tôi đi thay vì vội vã chạy.

song hye kyo và song joong ki gửi tâm thư 2

Tôi sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm ấy và cố gắng trở thành trụ cột vững chắc của gia đình trong tương lai. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn”.

Khi nào một người đàn ông thực sự muốn kết hôn?
Khi nào một người đàn ông thực sự muốn kết hôn?
Có một ví dụ hài hước như thế này. Một người đàn ông đã sẵn sàng để kết hôn được giống như một...

Song Hye Kyo viết:

“Tôi biết nhiều người sẽ bất ngờ vì tin tức quá đột ngột. Tình huống này có thể khiến tôi trở thành ngôi sao vô tâm trong mắt người hâm mộ. Nhưng tôi có những lý do riêng và mong được các bạn thông cảm.

Ban đầu, Joong Ki thực sự chỉ là một đồng nghiệp có diễn xuất ăn ý với tôi. Thế nhưng ngày qua ngày, chúng tôi nhận ra cả hai có chung rất nhiều giá trị sống và có thể trò chuyện với nhau liên tục mà không chán. Vì Joong Ki là một đồng nghiệp tốt và đồng thời là bạn tốt, tôi vẫn giữ liên lạc đều đặn với anh ấy sau khi phim đóng máy.

song hye kyo và song joong ki gửi tâm thư 4

Theo thời gian, niềm tin và sự tin tưởng mà Joong Ki xây dựng dần khiến tôi có hình dung về tương lai xa hơn của cả hai. Tôi hạnh phúc khi biết Joong Ki có tình cảm đặc biệt với mình vì trong trái tim tôi đã có anh ấy.

Tôi rất muốn thông báo về việc kết hôn tới các bạn thật sớm, nhưng vẫn phải thận trọng vì đây không chỉ là chuyện hai người. Tôi thực sự lo lắng khi thông báo đột ngột thế này nhưng cũng tin rằng các bạn sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Chúng tôi nhất định sẽ sống hạnh phúc. Hãy dành tặng chúng tôi những lời chúc tuyệt vời nhất nhé! Cảm ơn các bạn”.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương, chuỗi sự kiện cưới quy mô và đẳng cấp phối hợp giữa Trung tâm Tổ chức Tiệc cưới Queen Plaza và Marry.vn đã chính thức bước vào lần thứ 3 nối tiếp sau thành công của 2 sự kiện tại Queen Plaza Thành Thái và Queen Plaza Quận 5.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất