“Hành trình tình yêu”, trải nghiệm cưới do MerPerle Crystal Palace – Khách sạn & trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp hàng đầu Phú Mỹ Hưng phối hợp thực hiện cùng Marry – Kênh thông tin cưới số 1 Việt Nam, hứa hẹn đem đến những bất ngờ thú vị không thể hấp dẫn hơn vào dịp đầu năm 2017.

hanh-trinh-tinh-yeu-marry

“Hành trình tình yêu” còn đem đến cho các cặp đôi tham gia những chương trình vô cùng đặc sắc: Talkshow bổ ích, trình diễn BST Cưới mới nhất Xuân-Hè 2017, Minigame & Lucky Draw để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng như trọn gói trang trí ngày cưới, siêu xe rước dâu sang trọng, voucher nghỉ dưỡng và nhẫn cưới vàng lộng lẫy!

qua-tang-hanh-trinh-tinh-yeu

Đặc biệt hơn cả là đêm tiệc cưới mẫu đẳng cấp trong không gian tráng lệ và xa hoa tại MerPerle Crystal Palace. Không chỉ được thưởng thức ẩm thực tinh tế, được chuẩn bị bởi các đầu bếp hàng đầu, các cặp đôi sẽ được chìm đắm trong âm nhạc đặc sắc cùng chương trình nghi thức cưới mẫu, biểu diễn thời trang ấn tượng nhất.

khao-sat-hanh-trinh-tinh-yeu

Marry xin dành tặng 130 suất dự đêm tiệc mẫu đáng mơ ước này cho 130 cặp đôi may mắn nhất. Đừng chần chừ và tự tay tạo nên vận may của mình bằng cách thực hiện bảng khảo sát “Hành trình tình yêu” vô cùng đơn giản và ngắn gọn ngay dưới đây!

>>>> Làm khảo sát ngay tại đây!