Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Triển lãm cưới Love Paradise – Sự kiện tháng 9.2015

11:05, 03/09/2015 bởi: Brides
 0 bình luận  1 love

Mùa cưới đã về mang đến sự lựa chọn đa dạng cho những đôi lứa yêu nhau muốn “cùng nhìn về một hướng”. Chính vì vậy, sự kiện cưới Love Paradise được tổ chức và đang ở vào giai đoạn chuẩn bị nhộn nhịp cho ngày khai mạc

trien-lam-cuoi-love-1 paradise-su-kien-dang-mong-cho-nhat-thang-9-2015 3
Tại triển lãm lần này, các cặp đôi có cơ hội được tìm hiểu và tham khảo thông tin, dịch vụ cưới từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường Hà Nội với những thương hiệu tên tuổi, lâu năm. Ngoài ra, các hoạt động thú vị của chương trình cũng giúp cho các đôi uyên ương thêm phần hứng thú khi tham dự.

trien-lam-cuoi-love-paradise-su-kien-dang-mong-cho-nhat-thang-9-2015 2

Sự kiện cưới của Trống Đồng Palace diễn ra nằm trong hàng loạt chuỗi sự kiện cưới đánh dầu một mùa cưới 2015 sôi động đã bắt đầu.

Trống Đồng Palace  tại 40 Hàng Cót – Hàng Mã – Hoàn Kiếm – Hà Nội với tiện nghi sang trọng với quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Đến với Trống Đồng Palace  quý khách sẽ được lựa chọn những gói trang trí tiệc ấn tượng, khác biệt theo từng chủ đề. Các dịch vụ chương trình lễ theo nghi thức trang trọng sẽ làm hài lòng mọi cặp đôi, gia đình và quan khách.

Thông tin chi tiết xem tại:  https://www.facebook.com/events/1053918574633177/

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất