Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tưng bừng lễ hội đám cưới “Giai Điệu Yêu Thương”

16:57, 22/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  1 love

Lễ Hội Đám Cưới “Giai Điệu Yêu Thương” đã được diễn ra vào ngày 19,20/7 vừa qua tại Khách sạn Fortuna Hà Nội. Lễ hội với nhiều hoạt động thú vị đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cặp đôi.

Với mong muốn mang đến một điểm hẹn lý tưởng, nơi các cặp đôi có thể gặp gỡ các chuyên gia cưới hỏi hàng đầu, ngày 19 và 20/7/2014 vừa qua, các cặp đôi đã tới tham dự Lễ Hội Đám Cưới “Giai Điệu Yêu Thương” 2014 tại khách sạn Fortuna Hà Nội để tìm kiếm những thông tin bổ ích và thú vị chuẩn bị cho ngày trọng đại.

NBP_9775

Mở cửa từ 10h00-21h00, khách tham dự được tư vấn tận tình bởi những chuyên gia trong lĩnh vực cưới hỏi từ các chủ đề cưới hỏi, phong cách ẩm thực đến áo cưới, trang điểm cô dâu, quà tặng đám cưới hay địa điểm trăng mật. Trong suốt 2 ngày triển lãm, khách tham dự còn được cập nhật những xu hướng cưới mới nhất từ các buổi trình diễn trang điểm, làm tóc và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập áo cưới quyến rũ. Kết thúc chương trình, Lễ Hội Đám Cưới đã trao tặng cho khách tham dự nhiều phần quà may mắn đến từ khách sạn Fortuna Hà Nội và các đối tác tham gia triển lãm.

 _NBP0288

NBP_0043

Với sự tham gia của nhiều đối tác như Moza Wedding, Quyen Nguyen Bridal and MJU Studio (váy cưới), Veston Bình Minh, Wedding Me và Hajime (dịch vụ tổ chức tiệc cưới), Thiệp cưới Uyên Ương, Trang sức Thế giới Kim Cương, Mỹ phẩm Naris, Thời trang Triumph, Dịch vụ du lịch trăng mật ISO Tour, Quà tặng Dart Chocolates, Rượu vang Phú & Em và VinCorp, Hoa cuới Love Flower và Hương Ly, Ngân hàng BIDV và HSBC, website cưới Marry và tạp chí Sành Điệu, khách sạn Fortuna Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ Hội Đám Cưới, đem đến những trải nghiệm thú vị với nhiều thông tin bổ ích cho các cặp đôi.

_NBP0315

NBP_0028

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất