Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vinh danh cộng tác viên tích cực trên Marry năm 2016

17:52, 09/01/2017 bởi: Brides
 3 bình luận  3 love

Tổng kết hoạt động năm 2016 vừa qua, Marry chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực của các bạn cộng tác viên. Nhờ những hoạt động sôi nổi của các bạn mà cộng đồng cưới hỏi Marry ngày càng phát triển lớn mạnh hơn!

Qua đó, Marry cũng gởi đến các bạn những lời chúc mừng cũng như tuyên dương thành quả đóng góp của mọi người! Dưới đây là danh sách những bạn CTV ưu tú đã có những hoạt động nổi bật nhất trên cộng đồng Marry.

top-3-ctv-1

top-3-ctv

Những bạn được vinh danh sẽ nhận được một phần tặng hấp dẫn cùng lời cảm ơn của Marry đến tất cả các bạn thành viên trong năm vừa qua!

Bên cạnh đó, Marry luôn luôn chào đón những bạn thành viên mới về chung ngôi nhà màu hồng Marry. Các đóng góp của thành viên vào trang web Marry.vn cũng là đóng góp vào việc chia sẻ kinh nghiệm cho các cặp đôi sắp cưới, giúp các đôi uyên ương chuẩn bị một đám cưới thật dễ dàng và chu đáo. Vì vậy đừng ngần ngại thảo luận, đóng góp yes kiến và chia sẻ về kinh nghiệm cưới hỏi cũng như những kỷ niệm đẹp qua các câu hỏi, bài blog và album ảnh cưới nhé!

Click “Tham gia ngay” để đăng ký là Cộng Tác Viên của Marry!

bu-tham-gia-ngay

Đặc biệt, Marry thân mời các bạn CTV đến tham dự buổi tiệc: “Thank you Party” do Marry Network (Marry, MarryBaby, Yêu Bếp Gia Đình) kết hợp với EON51 tổ chức. Với các hoạt động vinh danh cộng tác viên, tiệc nhẹ buffet, chương trình văn nghệ và trò chơi hấp dẫn…

maxresdefault

Thời gian: 13h030 – 17h, Chủ nhật, 15.1.2017

Địa điểm: EON51 – Bitexco số 2 Hải Triều Q.1

Đây là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ giữa Ban biên tập Marry Network và các Cộng tác viên nhân dịp đầu năm mới 2017 và cũng là dịp để chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các bạn trong năm 2016.

Lưu ý:

*Chương trình chỉ dành cho Cộng tác viên nhận được vé mời tham dự (Marry sẽ gửi email thư mời đến các bạn CTV trong thời gian sớm nhất)

* Đối với CTV sinh sống khu vực khác, Marry sẽ gửi quà qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất!

Marry

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất