Qua đó, Marry cũng gởi đến các bạn những lời chúc mừng cũng như tuyên dương thành quả đóng góp của mọi người! Dưới đây là danh sách những bạn CTV ưu tú đã có những hoạt động nổi bật nhất trên cộng đồng Marry.

top-3-ctv-1

top-3-ctv

Những bạn được vinh danh sẽ nhận được một phần tặng hấp dẫn cùng lời cảm ơn của Marry đến tất cả các bạn thành viên trong năm vừa qua!

Bên cạnh đó, Marry luôn luôn chào đón những bạn thành viên mới về chung ngôi nhà màu hồng Marry. Các đóng góp của thành viên vào trang web Marry.vn cũng là đóng góp vào việc chia sẻ kinh nghiệm cho các cặp đôi sắp cưới, giúp các đôi uyên ương chuẩn bị một đám cưới thật dễ dàng và chu đáo. Vì vậy đừng ngần ngại thảo luận, đóng góp yes kiến và chia sẻ về kinh nghiệm cưới hỏi cũng như những kỷ niệm đẹp qua các câu hỏi, bài blog và album ảnh cưới nhé!

Click “Tham gia ngay” để đăng ký là Cộng Tác Viên của Marry!

bu-tham-gia-ngay

Đặc biệt, Marry thân mời các bạn CTV đến tham dự buổi tiệc: “Thank you Party” do Marry Network (Marry, MarryBaby, Yêu Bếp Gia Đình) kết hợp với EON51 tổ chức. Với các hoạt động vinh danh cộng tác viên, tiệc nhẹ buffet, chương trình văn nghệ và trò chơi hấp dẫn…

maxresdefault

Thời gian: 13h030 – 17h, Chủ nhật, 15.1.2017

Địa điểm: EON51 – Bitexco số 2 Hải Triều Q.1

Đây là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ giữa Ban biên tập Marry Network và các Cộng tác viên nhân dịp đầu năm mới 2017 và cũng là dịp để chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các bạn trong năm 2016.

Lưu ý:

*Chương trình chỉ dành cho Cộng tác viên nhận được vé mời tham dự (Marry sẽ gửi email thư mời đến các bạn CTV trong thời gian sớm nhất)

* Đối với CTV sinh sống khu vực khác, Marry sẽ gửi quà qua đường bưu điện trong thời gian sớm nhất!

Marry