Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

World Of Wedding – Triển lãm cưới của Nukia Studio & Design

11:12, 07/05/2014 bởi: CARMEN8X
 0 bình luận  0 love

Triển lãm cưới của Nukia Studio & Design diễn ra vào ngày 11/5/2014 tại Intercontinental Asiana Sài Gòn sẽ mang đến cho các cặp đôi những điều thú vị và mới lạ về cưới

Ngày cưới sắp đến, bạn đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn? Bạn cần sự chuyên nghiệp và sáng tạo nhưng phải tinh tế và thể hiện được nét riêng của chính mình trong từng bức ảnh cưới? Hay bạn đang mong muốn lưu giữ mãi những khoảnh khắc tình yêu của mình một cách trọn vẹn nhất? NukiA Studio & Design chính là sự lựa chọn mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên!

Triển lãm cưới Nukia studio

Hãy đến với triển lãm cưới World Of Wedding vào ngày 11/5 tại Intercontinental Asiana Saigon để tìm hiểu và cảm nhận sự kết hợp giữa thẩm mỹ và chất lượng trong những câu chuyện tình yêu mà NukiA Studio & Design đã thực hiện. Ngoài ra, NukiA Studio & Design còn có nhiều ưu đãi bất ngờ chưa từng có chỉ dành riêng cho mùa cưới 2014 này!

Thông tin triển lãm

Thời gian: Từ 09:00 AM – 09:00 PM

Ngày Chủ nhật, 11/05/2014

Tại: Intercontinental Asiana Saigon

Miễn phí vào cửa

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất