Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khăn voan cô dâu phối họa tiết hoa nữ tính và dịu dàng

09:30, 08/07/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Khăn voan cô dâu vốn đã mang lại nét lãng mạn tự nhiên, nhưng với họa tiết hoa xen kẽ trên lần vải hoặc phối bằng phụ kiện kim loại, nàng sẽ càng đẹp dịu dàng hơn.

Khăn voan cô dâu (lúp đội đầu) là một trong những phụ kiện cưới quan trọng nhất. Vật phẩm này có thể tôn lên nét lãng mạn tự nhiên, giúp nàng đẹp như nữ thần trong ngày đại hỉ. Đặc biệt, khi được điểm tô thêm bằng họa tiết hoa lá, chiếc khăn voan cô dâu còn góp phần tạo vẻ dịu dàng, nữ tính cho chủ nhân.

Khi chọn khăn voan, bạn nên chú ý phối hợp đồng điệu với kiểu tóc và phong cách trang điểm cô dâu. Nếu kiểu tóc vốn đã cầu kỳ, phức tạp và dày nặng, bạn không nên “tham lam” với một chiếc khăn cồng kềnh. Họa tiết hoa to bản cũng không phù hợp với kiểu tóc cưới này. Lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn là khăn voan dạng cài sau đầu, có họa tiết hoa lá nhẹ nhàng hoặc phối với trâm cài hình hoa bằng kim loại/vải.

Với những kiểu tóc đơn giản, buông xõa, bạn có thể thử nghiệm với kiểu lúp dài tha thướt. Khăn voan cô dâu dạng này thường chỉ trang trí họa tiết hoa dọc theo đôi đường viền hoặc chấm phá ngẫu nhiên trên mặt khăn.

>> Xem thêm: Lúp cưới cho cô dâu vẻ đẹp như thiên thần

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Sổ ký tên đám cưới là một phần không thể thiếu trong đám cưới. Bên cạnh sự hiện diện đến chung vui cùng khách mời thì đây chính là món quà ý nghĩa sẽ ở lại cùng cặp đôi suốt những năm tháng sau này.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất