Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tết tóc cô dâu updo tuyệt đẹp cho đám cưới mùa nóng

10:00, 05/06/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Kiểu tết tóc cô dâu updo gọn gàng mà vẫn bảo toàn được nét đẹp nữ tính, thanh lịch sẽ là món quà ngọt ngào cho các nàng vào đám cưới mùa Hè nóng nực.

Vào mùa Hè nóng nực, những kiểu tóc cô dâu cầu kỳ và buông xõa có thể khiến nàng mệt mỏi. Bởi lẽ ấy, phong cách updo (tóc bới cao gọn gàng) mới luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi bữa tiệc vào những tháng giữa năm này. Trong số các cách làm tóc updo, tết búi tựa các nữ thần Hy Lạp cổ đại là kiểu được nhiều người yêu thích nhất. Tết tóc cô dâu kiểu updo có thể đảm bảo đầy đủ 3 yếu tố: Mát mẻ, thanh lịch, an toàn. Đây là kiểu tóc có lịch sử lâu đời, luôn được các cô dâu châu Âu tin dùng và thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang cưới xuyên suốt nhiều năm qua.

Mời bạn cùng Marry tham khảo một số kiểu tết tóc cô dâu updo đẹp để làm hành trang cho mình trước thềm hôn lễ mùa Hè này nhé!

>>> Xem thêm: Tóc cô dâu thắt bím búi thấp kết hợp phụ kiện sang trọng

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất