Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tóc cô dâu đẹp búi rối kết hoa thược dược phong cách mùa thu

11:36, 25/08/2016 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  1 love

Kiểu tóc cô dâu đẹp phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cô dâu, đặc biệt lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà vô cùng lãng mạn, sang trọng.

Tóc cô dâu đẹp búi rối kết hoa thược dược phong cách mùa thu

Kiểu tóc cô dâu đẹp và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đặc biệt phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cô dâu. Các lọn tóc được uốn xoăn, bấm gãy chân tóc để tạo độ phồng, sau đó sẽ được búi thấp, lỏng tay để giữ được độ phồng, các lọn tóc buông lơi mang đến nét lãng mạn. Điểm nhấn của kiểu tóc là các bông hoa thược dược và hoa nhí tông nâu vàng mộc mạc phong cách mùa thu. Kiểu tóc này có thể dễ dàng thực hiện với các cô dâu sở hữu mái tóc dài hoặc ngắn ngang vai.

>>>>> Xem thêm: Tóc cô dâu đẹp thắt bím kết hợp búi thấp dịu dàng

Tóc cô dâu đẹp thắt bím kết hợp búi thấp dịu dàng
Tóc cô dâu đẹp búi rối kết hoa thược dược phong cách mùa thu
Tóc cưới đẹp uốn lọn đơn giản và lãng mạn cho cô dâu
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất